Thúy Diễm – Lương Thế Thành cho biết cứ đi chụp ảnh cùng nhau là cậu con trai Bảo Bảo lại chiếm hết mọi sự chú ý vì quá đáng yêu.

Kết hôn từ năm 2016, hạ sinh quý tử đầu lòng vào năm 2018, tính đến nay, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã có 3 năm “góp gạo thổi cơm chung” và niềm vui lớn nhất chính là có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo hơn 9 tháng tuổi.

Trong giới showbiz Việt, Lương Thế Thành – Thúy Diễm được xem là một cặp đôi vô cùng đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi cả hai đều là những diễn viên tài năng.

Được công chúng yêu mến mà còn vì những tình cảm chân thành, ngọt ngào và giản dị mà họ dành cho nhau.

Sự ấm cúng, nhẹ nhàng mà “anh chồng đẹp trai” Lương Thế Thành dành cho Thúy Diễm mọi lúc, mọi nơi cũng như sự ngọt ngào của Thúy Diễm khi nhắc về gia đình mình đã giúp cho khán giả ngày càng yêu mến họ hơn.

Cũng chính vì vậy, trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã cùng con trai Bảo Bảo đến một studio để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

Đánh dấu ngày quan trọng này và cũng là để dành tặng cho những ai đã quan tâm đến gia đình nhỏ của bộ đôi trong suốt thời gian qua.

Bộ đôi diễn viên chia sẻ, điều họ cảm thấy vui nhất là dù cả hai đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật thường xuyên trở lại sau một thời gian tập trung hết 100% cho gia đình.

Dẫu vậy, cả hai đều có thể cân bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống chứ không gặp nhiều áp lực trong việc tìm cách chu toàn mọi thứ.

Cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều thấu hiểu một triết lý rất quan trọng nhưng cũng vô cùng đơn giản trong hành trình xây dựng tổ ấm.

Đó chính là biết dành thời gian cho nhau và luôn để lại những muộn phiền, khó khăn, bực bội hay những năng lượng tiêu cực bên ngoài cánh cửa.

Một khi đã bước về nhà, họ sẽ luôn dành cho nhau sự đầm ấm, trìu mến và nụ cười tươi nhất có thể, chỉ có điều đó mới có thể giúp Lương Thế Thành – Thúy Diễm giúp nhau “giữ lửa” và vun đắp được tình cảm ngày càng mặn nồng sau hơn “1000 ngày chung sống”.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hy vọng rằng tất cả các khán giả của mình đều có thể hiểu được điều này, cũng như có được cho riêng mình một gia đình nhỏ hạnh phúc, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười như thế.

Shindo – Theo Helino