Đây chính là những cung Hoàng đạo có suy nghĩ độc đáo, ấn tượng và luôn nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bảo Bình

Cung Hoàng đạo Bảo Bình là những người được miêu tả như là một tảng băng trôi. Bên ngoài, bạn tỏ ra là một người lạnh lùng, bí ẩn nhưng ít ai biết được rằng bên trong bạn là cả một kho tàng cần được khám phá.

Sức sáng tạo, độc đáo của bạn là vô biên và chẳng ai có thể sánh được. Bạn cũng là một người có tầm nhìn xa trông rộng, biết đối nhân xử thế, luôn được mọi người kính trọng, nể phục.

Ít ai tiếp xúc với Bảo Bình lại có thể coi thường hay chê bai bạn được ở điểm nào. Những người sinh ra dưới chòm sao này cũng được hưởng nhiều phúc lành, trong cuộc đời thường được ban cho rất nhiều điều tốt đẹp.

Khó khăn hay sóng gió ai cũng phải trải qua trong cuộc đời, nhưng với những Bảo Bình thì điều đó không đáng để bận tâm bởi bạn luôn có thể tìm được cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo có tầm nhìn sâu sắc, độc đáo và khác biệt so với vẻ bề ngoài lạnh lùng, nghiêm túc của mình.

Đây là chòm sao bí ẩn, thường hay giấu mình, nhưng đó chỉ là bộ mặt mà bạn thể hiện ra với những người không quen biết.

Loading...

Còn khi ở trong vòng tay của bạn bè, người thân, Bọ Cạp lại là một người chân thành, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng là người có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, đôi khi có xuất hiện những suy nghĩ cực đoan nhưng lại luôn nảy ra được nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

Trong cuộc đời, Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với những giai đoạn không mấy suôn sẻ, thậm chí có lúc bạn cảm thấy bế tắc và thất vọng.

Nhưng nhờ phước lành trời ban cùng sự linh hoạt, nhanh nhạy, cuối cùng thì mọi điều tốt đẹp vẫn sẽ đến với Bọ Cạp.

Sư Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo nổi bật và khác biệt so với đám đông. Tuy vẻ ngoài đôi lúc bạn tỏ ra là một người lạnh lùng, kiêu căng, tự đại nhưng thực tế là bởi bạn luôn thích được là trung tâm của mọi sự chú ý.

Sư Tử quan tâm sâu sắc đến vẻ bề ngoài và những gì mình thể hiện ra trước mặt người khác, nhưng bên trong bạn cũng là người thích sự giản đơn, nhẹ nhàng.

Đầu óc của Sư Tử thuộc vào dạng hiếm có khi bạn luôn bật ra được những ý tưởng độc đáo và hay ho khiến mọi người trầm trồ.

Trong cuộc đời, nhờ phước lành trời ban, nhờ vận quý nhân phù trợ mà Sư Tử chẳng bao giờ phải lâm vào những cảnh khốn cùng.

Nhìn chung, mỗi ngày của bạn đều như được ban cho những món quà và những điều tốt đẹp nhất.

Thiên Bình

Thiên Bình là người thanh lịch, cao quý, luôn tỏa ra một khí chất hơn người bình thường. Thần thái tự tin cuốn hút của bạn là nguyên nhân chính khiến bạn đi đến đâu cũng “thu nạp” thêm cho mình một dàn “vệ tinh” mới.

Vẻ ngoài dù có xinh đẹp, nhã nhặn nhưng Thiên Bình thường bày ra bộ mặt lạnh lùng, kiêu kì khiến nhiều người cảm thấy e dè trong lần gặp đầu tiên.

Suy nghĩ của Thiên Bình được đánh giá là vô cùng độc đáo và sáng tạo, bạn thường xuyên đưa ra được những ý tưởng khiến người khác phải ngạc nhiên.

Không chỉ nghĩ, khi bắt tay vào hành động, Thiên Bình cũng đạt được những kết quả vô cùng xuất sắc.

Sự thành công mà Thiên Bình đạt được một phần cũng là nhờ họ được nhiều quý nhân kề bên, nhận được nhiều phước lành trong cuộc sống.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Negroni – Theo Helino

Loading...