Những xu hướng màu sắc tuyệt vời này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mùa lạnh

Mùa đông là thời điểm mà chúng ta có xu hướng lựa chọn những màu sắc tối hơn như đen, nâu, xám và xanh hải quân điều đó khiến cái nhìn của bạn trở nên nhàm tẻ.

Hãy lựa chọn thêm vào tủ đồ những màu sắc tươi sáng hơn. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Xanh navy và vàng sáng

Đây là cách kết hợp màu sắc nổi bật cho ngày lạnh ảm đạm. Sự kết hợp của màu xanh dương và màu vàng tươi sáng sẽ khiến mùa đông của bạn ấm áp và tràn đầy sức sống hơn.

5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua1 5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua2

Đỏ và xanh

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp màu sắc nổi bật trong mùa đông này sự lựa chọn tuyệt vời là kết hợp màu đỏ với xanh.

Hai màu sắc này nhắc chúng ta đến những ngày lễ đặc biệt là giáng sinh. Bạn cũng có thể kết hợp thêm cùng các trang phục màu sắc trung tính khác.

5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua3 5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua4Xanh bạc hà và xám

Xanh bạc hà là màu sắc dễ thương bạn thường hay thấy trong mùa xuân hè tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mặc trong mùa lạnh.

Hãy thử kết hợp với màu xám trung tính xem sao nhé. Chắc hẳn đây sẽ là set đồ tuyệt vời dành cho bạn.

5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua5 5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua6

Hồng và đỏ tía

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính và thanh nhã dễ thương.

5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua7 5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua8

Kaki và xanh

Màu xanh rêu kết hợp cùng với màu kaki cũng rất cá tính trong mùa thu đông năm nay. Combo này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng không thích sự nổi bật sôi động.

5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua9 5-xu-huong-mau-sac-hot-nhat-thu-dong-2016-ban-khong-the-bo-qua10Theo Phunutoday.