Vuốt ve giúp phụ nữ tăng ham muốn

Muốn có được cuộc sống tình dục hài hòa, ngoài áp dụng các kỹ năng quan hệ tình dục truyền thống hay một số kỹ xảo từ một số tư thế, còn có một kỹ xảo rất quan trọng, đó là “yêu” bằng miệng, bằng những lời nói ngọt ngào.

Khen ngợi

Nam giới tán thưởng, khen ngợi cơ thể của phụ nữ có thể làm cho phụ nữ ham muốn bốc lên. Nhưng hãy chú ý đừng bình luận không đúng đắn về các bộ phận nhạy cảm của cô ấy.

Nếu không biết như thế nào là đúng thì hãy nói những lời khen ngợi “an toàn”, ví dụ như “chiếc quần bò bó sát này làm cho hông em nhìn rất mê hoặc”. Phụ nữ thích lãng mạn bẩm sinh, những lời khen ngợi thông dụng đều nghe cả trăm lần không chán, nam giới hãy học chiêu hấp dẫn hữu hiệu này.

Hôn
 Vuốt ve giúp phụ nữ tăng ham muốn

Vuốt ve giúp phụ nữ tăng ham muốn

Hôn là “thẻ thông hành” cho việc phòng the. Phụ nữ không muốn hưởng thụ tình dục với người đàn ông có trình độ hôn kém. Bên cạnh đó, phụ nữ luôn thích hơi thở của đàn ông thơm tho, và những đàn ông khi hôn biết vuốt ve cho phụ nữ.

Vuốt ve

Vuốt ve nên bắt đầu từ cánh tay, vuốt ve làm cho thần kinh vui vẻ, thoải mái. Cứ mỗi phút va chạm, vuốt ve di chuyển khoảng 1cm -10 cm là tốt nhất. Những dây thần kinh này sẽ truyền tín hiệu đến não, tăng cường cảm giác thân mật và sự tương tác âu yếm cho hai người, đặc biệt là phụ nữ.

Gần gũi

Chồng nên đối thoại, giao lưu với vợ thường xuyên, kể cả chia sẻ những suy nghĩ thoáng qua cũng được. Giao lưu, đối thoại và lắng nghe sẽ làm cho vợ chồng luôn giữ được cảm giác thân mật, gần gũi. Thỉnh thoảng chồng càu nhàu một chút cũng sẽ huy động được hứng thú và cảm xúc của người vợ.

Lòng tin

Vợ chồng hãy đàm luận về các hành vi tình dục, bao gồm tưởng tượng tình dục, điểm khoái cảm… như vậy sẽ tăng cường ham muốn tình dục cho người vợ, cải thiện chất lượng sinh hoạt tình dục. Tuy nhiên cần chú ý tốt nhất đừng đàm phán, mặc cả về tình dục, yêu thương trong phòng ngủ.

Ôm ấp

Ôm có thể tăng nội tiết tố nam trong cơ thể của phụ nữ, làm cho “cô nhỏ” càng thêm nhạy cảm. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân mà rất nhiều phụ nữ sau khi ôm ấp chồng vào buổi sáng, cảm thấy “tình dục dồi dào”.

Theo Tùng Dương – Khoeplus