Mặt nạ cho tóc là sản phẩm được quảng cáo giúp dưỡng ẩm và phục hồi tóc hiệu quả. Dầu xả hoàn toàn có thể làm được điều này nếu bạn dành thời gian ủ tóc sau khi gội.

Dầu gội trị gàu không thể trị sạch gàu như quảng cáo, bạn chỉ cần dùng dầu gội dưỡng ẩm thông thường là đủ.

Nguyên nhân gây ra gàu da đầu là do sự kết hợp của tế bào da chết, nấm, vi khuẩn trên da đầu quá khô. Nếu tình trạng gàu nặng, bạn cần sử dụng sản phẩm đặc trị do bác sĩ kê đơn. Còn nếu tình trạng nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng dầu gội chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm là đủ.
Một hũ tấy tế bào chết cho môi có giá từ một đến vài trăm nghìn, đây là một món đầu tư không cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tẩy tế bào chết cho mặt để loại bỏ da chết ở môi. Một cách đơn giản khác là dùng đường kết hợp với dầu ô liu.
Sự phát triển của ngành công nghiệp trang điểm mang đến rất nhiều sản phẩm cải tiến, từ BB cream đến CC cream và cả DD cream. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải sở hữu tất cả các sản phẩm này. Bạn chỉ cần chọn một loại phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.
Kết cấu của kem dưỡng da mắt không có nhiều sự khác biệt so với kem dưỡng da thông thường. Sự khác biệt duy nhất chỉ là chúng được đựng trong hũ nhỏ hơn và có giá tiền đắt hơn. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sản phẩm này.
Dầu gội đầu 2 trong 1 được quảng cáo là vừa làm sạch da đầu, vừa giúp tóc mềm mượt như dùng dầu xả. Thực tế là công dụng dưỡng ẩm của loại dầu gội này không được như mong đợi. Nếu có mái tóc khô hay tóc đã nhiều lần sử dụng hóa chất thì bạn nên đầu tư một bộ sản phẩm gội – xả chuyên nghiệp.
Mặt nạ cho tóc là sản phẩm được quảng cáo giúp dưỡng ẩm và phục hồi tóc hiệu quả. Dầu xả hoàn toàn có thể làm được điều này nếu bạn dành thời gian ủ tóc sau khi gội.
Kem nâng cơ cổ và ngực được quảng cáo là giúp chống lão hóa cho hai vùng da nhạy cảm này. Tuy nhiên, chúng không thực sự mang tới nhiều khác biệt khi sử dụng. Nếu tình trạng da không quá tệ, bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm toàn thân thông thường để làm mềm da. Nếu thấy da xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, chảy xệ, bạn có thể sử dụng kem dưỡng chống lão hóa da mặt cho hai vùng da này.

Theo Ngoisao.net/Bright Side