Celine Dion không muốn hát ca khúc “My Heart Will Go On”, cô ấy thích chơi golf và còn nhỏ tuổi hơn cả con chồng của mình…đó là một số sự thật về diva này làm bạn bất ngờ.

Cô ấy không muốn hát “My Heart Will Go On”

Mặc dù “My Heart Will Go On” đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất thế giới, Celine Dion đã thừa nhận rằng cô ấy không muốn hát ca khúc này. “Lúc đầu tôi thực sự không thích bài hát này”, cô nói về bài hát chủ đề cho phim Titanic năm 1997. “Trước đây tôi đã hát một bài hát nhạc phim rất thành công rồi và tôi không chắc rằng bài hát này có thể thành công hay không nữa”.

… Và cô đã thu âm bài hát này chỉ 1 lần

Mặc dù Celine Dion khá rụt rè, chồng cô – Rene Angelil đã thuyết phục cô thu âm bản demo “My Heart Will Go On”.

Với khả năng thanh nhạc thiên bẩm của Celine Dion, bản demo ca khúc “My Heart Will Go On” đã trở thành bài hát trị giá nhiều triệu đô la mà bạn đang nghe ngày nay. Đây là lần duy nhất Celine Dion thu âm ca khúc “My Heart Will Go On”. “Tôi không bao giờ thu âm bài hát đó nữa” nữ diva chia sẻ. “Ngoại trừ ba triệu lần hát live trên sân khấu.”

Mặc dù đã rất thành công, nhưng Celine Dion vẫn bị sa thải

Mặc dù bài hát nhạc phim của Celine Dion đã đạt được thành công vang dội nhất từ trước đến nay, thế nhưng con đường âm nhạc của nữ diva này không phải lúc nào cũng bằng phẳng.

Celine Dion đã bị sa thải sau khi thu âm ca khúc “Dreams to Dream” làm soundtrack cho bộ phim hoạt hình “An American Tail: Fievel Goes West”. Bài hát cuối cùng đã được thu âm bởi Linda Ronstadt.

Celine Dion đã giành giải nhất cuộc thi Eurovision năm 20 tuổi

Năm 1988, Dion đại diện cho Thụy Sĩ tham gia cuộc thi Eurovision Song Contest hàng năm. Dion cuối cùng đã chiến thắng nhờ bài hát tiếng Pháp: “Ne partez pas sans moi”, đưa cô dần trở thành một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất thế giới.

Cô ấy yêu golf

Celine Dion rất yêu thích thể thao, đặc biệt là golf. Dion và chồng đã đầu tư hàng triệu đô la vào năm 2008 để đổi mới Le Mirage – một câu lạc bộ golf ở Terrebonne, Quebec, Đức .

Celine Dion là nghệ sỹ biểu diễn tại giải Oscar nhiều nhất thế giới.

Năm 2011, Dion đã lập kỷ lục nghệ sỹ biểu diễn tại giải Oscar nhiều nhất thế giới, khi xuất hiện lần thứ 6 trên sân khấu. Trong lần xuất hiện đặc biệt đó, cô đã biểu diễn ca khúc “Smile” trong phim “In Memoriam”. Những lần xuất hiện trước, Dion đã mang đến những ca khúc trong các bộ phim mà tất cả chúng ta đều nhớ tên: “My Heart Will Go On”, “The Prayer” và “Because You Loved Me”.

Cô ấy còn nhỏ hơn con trai chồng của mình

Celine Dion và Rene Angelil bị bàn tán rất nhiều bởi cuộc hôn nhân của họ, chủ yếu là do Angelil lớn hơn Dion 25 tuổi. Dion thậm chí còn nhỏ hơn con trai chồng – Patrick Angelil vài tháng tuổi.

Theo Quỳnh Trang – Nickiswift/Emdep