Nhà xuất bản Trẻ vừa cho ra mắt quyển sách Nếu Adam không có xương sườn của nhà văn – nhà báo Lê Văn Nghĩa “sưu tầm và bình… loạn xạ” như tác giả tự giới thiệu (Ảnh).

Tác giả nguyên là người phụ trách nội dung báo Tuổi Trẻ Cười rất nhiều năm đã thành thật thú nhận: “Đơn thuần đây chỉ là quyển sách gồm những mẩu chuyện vui… “chuyên nói xấu” về phụ nữ của các nước phương Tây do mấy ông chồng không vùng lên sáng tác trong các buổi nhậu”. Quả thật đây là một tuyển tập các chuyện cười chuyên nói xấu phụ nữ, có khi là nói xấu thậm tệ nên tác giả cũng đã phải phi lộ: “Xin các bà, các chị, các cô, các em đừng đem tôi ra ném, đá và băm vằm cho cá sấu nó xơi”.

1-sach_gwxi
Dù vậy quyển sách đã đem lại rất nhiều tiếng cười cho bất cứ ai từ những mẩu chuyện của mình với ý nghĩa như tác giả viết: “Đàn ông phải đọc để cười. Nụ cười hạnh phúc vì khám phá ra rằng đàn ông Việt Nam chúng ta hạnh phúc gấp trăm lần đàn ông các nước phương Tây. Độc giả nữ càng phải đọc để tự hào rằng phụ nữ Việt Nam vừa đẹp người vừa đẹp nết hơn hẳn phụ nữ ngoại”.

Theo PLO