Là một mỹ nhân sở hữu ba vòng gợi cảm, ít ai biết rằng đã có thời gian Thùy Dung không dám mặc áo dài vì vòng 2 quá “phì nhiêu”.

Chia sẻ với chúng tôi, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung cho biết: “Từ bé đến giờ, thể trạng tôi lúc nào trông cũng khá thon gọn, mảnh mai. Tuy cân nặng không cao nhưng tôi lại gặp với đề với phần vòng 2 chưa được săn gọn”.

14-17071804
Ai có thể nghĩ, Á hậu Thùy Dung từng không dám mặc áo dài vì vòng 2 kém thon gọn

Đặc biệt, trong thời gian thi Đại học, Dung chỉ ăn, học rồi lại ngủ trễ thường xuyên, số đo vòng eo cứ thế tăng lên chóng mặt. Khi học năm thứ nhất, Dung rất ngại diện áo dài bởi vùng bụng cứ lỏng lẻo, khiến dáng vóc không cân đối, bước đi cũng không mấy nhẹ nhàng.

Tuyệt chiêu lấy lại eo thon nhờ chạy bộ

thuy-dung-5-210402858
Chạy bộ giúp Thùy Dung có được vóc dáng thon gọn

Nắm được điểm yếu về vóc dáng, Thùy Dung chú tâm hơn vào việc luyện tập các bài tập bụng, chạy bộ và bỏ thói quen ăn đêm. Chạy bộ là phương pháp giúp đốt mỡ toàn thân rất nhanh, thân hình săn chắc, gọn gàng hơn thấy rõ. Bên cạnh đó, vùng mặt cũng giảm mỡ theo khiến cô trông “ăn hình” hơn nhiều.

Tăng cường các bài tập kháng lực

Hiện giờ, Á hậu Thùy Dung cho rằng chỉ số cơ thể của mình chỉ được gọi là thon gọn chứ chưa thật sự là “cong gợi cảm”. Do đó, trong thời gian sắp tới Dung sẽ tiếp tục theo đuổi chế độ tập luyện tăng cơ với lịch trình 4 buổi/tuần cho các bài tập kháng lực nhẹ tại phòng tập, phù hợp với thể trạng.

thuy-dung-6-210220881

Những bài tập này tác động vào phần thân trên như cánh tay và vai, đồng thời tăng cường sức mạnh và độ bền và thăng bằng, đồng thời đốt cháy mỡ bụng và hình thành cơ bụng.

Tuyệt đối không ăn tối sau 7 giờ

Về chế độ ăn uống, Dung chủ đích không kiêng khem quá nhiều do bản thân cũng còn khá trẻ, vẫn thường hay cùng bạn bè tụ tập ăn vặt, uống cà phê “tám chuyện”.

Tuy nhiên, Á hậu không ăn tối sau 7 giờ và hạn chế tinh bột vào bữa ăn cuối trong ngày. Chế độ ăn này giúp cơ thể không tích mỡ và cơ thể luôn năng động, nhẹ nhàng.

a-hau-2016-thuy-dung-171321614
Để luôn có được vóc dáng cân đối vươn tới số đo hoàn hảo, “tuyệt chiêu” của Thùy Dung là không ăn tối sau 7 giờ

Trước khi đi ngủ, Á hậu thường tự thưởng cho bản thân một ly sữa không đường nóng. Cô rèn luyện được thói quen này do trong giai đoạn dự thi Hoa hậu Việt Nam, ban tổ chức không cho các thí sinh ăn uống từ 6 giờ tối. Sau đó, các thí sinh phải tập luyện đội hình đến 12 giờ đêm. Lúc đó, dù rất đói, Á hậu vẫn không dám ăn thêm.

Một “tuyệt chiêu” nhỏ Á hậu bật mí cho các bạn hay thèm ăn vặt đêm chính là đánh răng từ sớm. Cảm giác sảng khoái sau đánh răng sẽ giúp bạn quên đi cơn đói.

Theo Emdep