Hình ảnh mới nhất về con trai Á hậu Tú Anh đã mau chóng thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Hơn 6 tháng sau hạ sinh con trai đầu lòng – bé Kem, vợ chồng Á hậu Tú Anh vẫn nhất quyết không công khai hình ảnh cận mặt bé với công chúng. Thời gian qua, Tú Anh cũng đã quay trở lại làng giải trí và tham gia nhiều dự án.

Tuy nhiên, mọi khoảnh khắc về con trai được người đẹp hay các thành viên trong gia đình đăng tải luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Cho tới mới đây, Tú Anh đã chia sẻ bức ảnh cô và con trai trong một buổi chụp hình. Được biết, đây  cũng là lần đầu tiên quý tử của vợ chồng Tú Anh theo mẹ đi làm.

Thay vì che mặt bé bằng các icon xinh xắn, Tú Anh lại ghi lại khoảnh khắc bên con ở góc chụp nghiêng để khéo léo che diện mạo bé. Thông qua bức hình ảnh, nhiều khán giả đã dành lời khen tới vẻ bụ bẫm của bé.

Thế nhưng, rất nhiều người vẫn vô cùng tiếc nuối vì sau hơn nửa năm, người đẹp vẫn nhất quyết không công khai gương mặt quý tử.

Tuy nhiên, với động thái đưa con đi làm việc chung như hiện tại, người hâm mộ của Tú Anh lại cho rằng người đẹp sẽ sớm cho bé xuất hiện trước công chúng trong một ngày không xa.

Ở góc chụp nghiêng nhưng có thể thấy bé Kem nhà Á hậu Tú Anh đã cứng cáp, bụ bẫm hơn rất nhiều.

Trong suốt hơn 6 tháng qua, Á hậu Tú Anh vẫn thường xuyên đăng ảnh con nhưng đều khéo léo che lại gương mặt bé.

 

Gia đình nhỏ của Á hậu Tú Anh.

AN – Theo Helino