Dù không cùng huyết thống nhưng cách đối đãi, quan tâm của những người cha dượng này vô cùng chu đáo, tình cảm, khiến công chúng ngưỡng mộ.

Suốt một ngày nay, sự việc chồng Thu Thủy có hành động xấu với con trai riêng của cô đang khiến dư luận sôi sục hết sức.

Từ câu chuyện riêng của Thu Thủy và Kin Nguyễn, vấn đề “cha dượng – con vợ” một lần nữa trở thành mối bận tâm của dư luận.

Người ta thường nói “khác máu tanh lòng”, nhưng luôn có những trường hợp ngoại lệ. Không nói đâu xa, trong showbiz Việt cũng có đầy những cặp đôi đến với nhau khi đã có con riêng. Lúc này, mối quan hệ cha dượng – con vợ lại được chú ý hơn cả.

Chồng Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam

Trước khi cưới doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm đã có một cậu con trai nhưng sống tại Mỹ cùng ông bà ngoại. Sau đó, Bảo Nam được đón về Việt Nam để sống cùng mẹ và bố dượng.

Jennifer từng chia sẻ: “Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau”.

Tổ ấm của Jennifer Phạm được nhiều người ngưỡng mộ

Không ít lần Đức Hải được bắt gặp đưa con trai riêng của vợ đi chơi, chăm sóc, dạy dỗ cậu bé như con ruột. Đáp lại, Bảo Nam cũng thân thiết và cởi mở với bố dượng.

Trang cá nhân của Jennifer thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ của chồng và con trai, chứng minh mối quan hệ không khác gì cha con ruột của Đức Hải và bé Bảo Nam.

Đức Hải rất thân thiết với con trai riêng của vợ
Anh còn đưa Bảo Nam cùng các em đi chơi, đi du lịch nhiều nơi
Jennifer cũng rất tự hào về mối quan hệ của con riêng và chồng hiện tại

Chồng diễn viên Lê Phương và con trai Cà Pháo

Lê Phương từng trải qua cuộc hôn nhân nhiều đau khổ với Quách Ngọc Ngoan, thứ duy nhất cô có được sau cuộc hôn nhân đó là cậu con trai Cà Pháo.

Một mình nuôi con cho đến khi đi bước nữa với tình trẻ Trung Kiên, mối quan hệ của con trai Lê Phương với cha dượng cũng từng gây chú ý.

Dù ở độ tuổi phát triển, chưa nhận thức được sâu sắc chuyện tình cảm của mẹ nhưng Cà Pháo lại tỏ ra rất hiểu chuyện, thông cảm và nhẹ nhàng đón nhận bạn trai của mẹ.

Trung Kiên được con riêng của vợ rất mực yêu quý

Về sau, khi Lê Phương cưới Trung Kiên, Cà Pháo cũng vui vẻ gọi anh là “ba”. Hai cha con thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Lê Phương với những khoảnh khắc tình cảm, gần gũi khiến người ngoài nhìn vào cũng ấm lòng.

Ưng Hoàng Phúc và con trai riêng của vợ trẻ

Ưng Hoàng Phúc sau nhiều chuyện tình ồn ào đã dừng chân tại bến đỗ cuối cùng là người mẫu Kim Cương. Mặc dù Kim Cương từng kết hôn và có con riêng nhưng nam ca sĩ vẫn không bận tâm.

Anh từng chia sẻ rằng không bao giờ quan tâm chuyện “con em, con chúng ta” mà chỉ dành tất cả tình yêu cho gia đình.

Mỗi lần chia sẻ hình ảnh vợ con lên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc đều thể hiện sự trân trọng, trong đó có cả người con riêng của Kim Cương.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Ưng Hoàng Phúc

Nam ca sĩ không ngại chăm sóc cho con trai riêng của vợ

Chồng nghệ sĩ Hồng Vân và các con riêng của vợ

Nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ Lê Tuấn Anh từng là cặp đôi đẹp nhưng gặp nhiều trắc trở. Sau nhiều năm xa cách, hai người tái hợp nhưng lúc đó Hồng Vân đã trải qua một đời chồng và có 2 con riêng.

Cả 3 người con đều được Lê Tuấn Anh yêu thương bằng tình yêu thực sự của một người cha, nên tất cả đều coi ba Tuấn Anh là người ba tuyệt vời nhất.

Lê Tuấn Anh là người rất chu đáo, quan tâm đến từng sở thích của mỗi thành viên trong gia đình.

Cả gia đình Hồng Vân đang có cuộc sống viên mãn.

Thục Trinh – Theo Helino