Vừa nhận án phạt từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, hoa hậu Kỳ Duyên mất luôn quyền đồng hành cũng như trao lại vương miện cho người kế nhiệm sắp tới.

Sau scandal hút thuốc lá, say xỉn Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức nhận văn bản từ Ban tổ chức với hành vi chưa chuẩn mực của mình.

Cụ thể như sau: “Xét mức độ vi phạm cũng như thái độ thành khẩn nhận lỗi và xin lỗi trước công luận của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hội đồng quyết định khiển trách Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Ai thay thế Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016?

Đồng thời, yêu cầu Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng. Đề nghị BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi”.

Không được đồng hành cùng cuộc thi, không được xuất hiện trao lại vương miện cho người kế nhiệm, ai sẽ thay thế hoa hậu Kỳ Duyên?

Nhiều người cho rằng người thay Kỳ Duyên trao lại vương miện Hoa hậu sẽ là Á Hậu Huyền My, tuy nhiên thông tin này đã được Ban tổ chức ra quyết định.

Được biết, năm 2016 sẽ không có chuyện cựu Hoa hậu lên trao vương miện cho Tân Hoa hậu như mọi năm. Thay vì Kỳ Duyên, đích thân Trưởng Ban tổ chức, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn sẽ lên trao lại vương miện cho thí sinh thắng cuộc.

Theo Emdep