Chia sẻ của bà xã Bình Minh tiếp tục nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, khi cùng đi dự đám cưới của một người bạn, doanh nhân Anh Thơ – bà xã của diễn viên Bình Minh bất ngờ nhắc đến chuyện Trương Ngọc Ánh chuẩn bị làm đám cưới khiến nhiều người bán tin bán nghi.

Tuy nhiên ngay sau đó, phía Trương Ngọc Ánh đã phủ nhận thông tin này. Cô cho biết, mình và Anh Thơ là bạn thân lâu năm nên chỉ tương tác, vui đùa một chút trên mạng xã hội.

Hiện tại, nữ diễn viên xinh đẹp chưa hề có dự định gì mới trong chuyện tình cảm cá nhân.

Doanh nhân Lê Anh Thơ và Trương Ngọc Ánh là đôi bạn thân thiết lâu năm.

“Nếu có tin vui tôi sẽ thông báo cụ thể cho mọi người. Còn hiện tại tôi khá bận rộn với công việc và chỉ muốn tập trung làm tốt mọi việc.

Thời gian còn lại, tôi muốn dành để chăm sóc con cái, người thân và chưa có dự định mới cho chuyện tình cảm cá nhân” – cô nói.

Thế nhưng mới đây, khi lại có dịp gặp gỡ Trương Ngọc Ánh, bà xã của Bình Minh tiếp tục “chơi lầy” khi đăng hình chụp chung với nữ diễn viên kèm theo dòng caption: “Đôi ta lỡ gây bão quá, thôi giờ gây tiếp. Đại diện đàng gái đi gặp mặt đàng trai đây”.

Bà xã Bình Minh tiếp tục tiết lộ việc đại diện cho nhà gái đi gặp mặt nhà trai.

Mặc dù biết đây chỉ là một lời bông đùa của Anh Thơ, song nhiều cư dân mạng vẫn cảm thấy rất thích thú.

Dưới phần bình luận, bà xã Bình Minh tự nhận mình “nhây kinh khủng”, còn nhiều người thì khen ngợi sự vui tính của Anh Thơ cũng như trầm trồ trước nhan sắc ngày càng đằm thắm của cô và Trương Ngọc Ánh.

Về phía nữ diễn viên “Đồng tiền xương máu”, sau loạt nghi vấn liên quan đến chuyện tình cảm của mình.

Trên trang cá nhân, cô cũng đang tải một bức hình của mình cùng dòng trạng thái: “Tất cả là chữ duyên”.

Miss Hóng – Theo Helino