Chàng nhạc sĩ, kiêm ca sĩ Bằng Cường đã đến quán ốc của diễn viên Lê Khánh nằm trong con hẻm nhỏ tại quận 1, TP.HCM không chỉ để thưởng thức mà còn “học lỏm” cách chế biến món ăn ngon từ cô diễn viên xinh đẹp này.

Nhiều thực khách rất ngạc nhiên trước tài nấu nướng của diễn viên Lê Khánh. Đích thân cô chế biến và bưng ra phục vụ thực khách.

Bằng Cường là nghệ sĩ trẻ và rất “chăm chỉ” trong việc sưu tầm những địa chỉ quán ăn ngon, cũng phải khen: “Lê Khánh chế biến ốc ngon tuyệt! Thích nhất là món hàu nướng bơ do cô ấy làm”.

Và sau khi gọi món ăn đãi bạn bè, Bằng Cường luôn đứng bên cạnh Lê Khánh để xem cô diễn viên làm “ảo thuật” với những món ốc.

1

 Diễn viên Lê Khánh và ca sĩ Bằng Cường.

Ngoài ca hát, Bằng Cường còn là ông chủ quán ăn mang tên ABC nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Vì thế, anh chàng bị bạn bè chọc: “Chắc là Bằng Cường muốn ăn cắp nghề nấu của Lê Khánh, mang về phục vụ cho khách của mình ở quán”.

Một số hình ảnh vui khi Bằng Cường “ăn cắp” nghề nấu ăn của Lê Khánh:
2

Bằng Cường liên tục hỏi Lê Khánh về cách chế biến các món ốc.

3

Lê Khánh lắng nghe câu hỏi của Bằng Cường.

4

 Cô rất vui vẻ chuẩn bị chế biến các món ăn trước mắt anh bạn của mình.

5
 Bằng Cường đang chọn “nguyên liệu” ốc cho Lê Khánh chế biến. Cả hai tươi cười, làm dáng trong…bếp.

6

Cả hai tươi cười, làm dáng trong…bếp.

7

Bà chủ Lê Khánh luôn bận rộn với nhân viên trong bếp.

9
Nhưng cô vẫn dành thời gian ra ngồi cùng bạn bè của Bằng Cường. Hôm nay Bằng Cường đưa vợ chồng nhà tạo mẫu tóc Thương Bella (trong cùng bên phải) đến đây ăn.

10
 Lê Khánh rất vui khi nghe Bằng Cường khen tài nấu nướng của mình.

Theo Một thế giới