Chiếc đầm bất đối xứng lộ cả miếng mút ngực đã biến Nam Em trở thành “hố đen” khổng lồ của cả một sự kiện giải trí gần đây.

Sau bao nhiêu “ân oán tình thù” với Trường Giang, giờ đây ấn tượng của Nam Em trong mắt công chúng chỉ vỏn vẹn trong những phát ngôn kỳ thú và phong cách thời trang khá ngộ nghĩnh.

Vốn rất ưa mặc xanh lá và chẳng sợ bị “xa lánh”, thế nhưng trong sự kiện giải trí gần nhất thì nàng Hoa khôi chân chất lại phá lệ với một chiếc đầm hồng trông rất ư giải trí.

Thiết kế bất đối xứng nửa này nửa kia đã làm tròn nhiệm vụ “hack dáng” Nam Em trông… mũm mĩm gấp rưỡi hình ảnh gần đây của cô, tính thẩm mỹ thì lại càng thách thức tư duy của người nhìn.

Chiếc đầm hoành tráng với sự sáng tạo chắp vá nửa  này nửa kia đã khiến Nam Em trở thành một minh  chứng cho thấy tai nạn thời trang có thể khủng khiếp                                 ra sao.
Chất liệu vải bóng và cứng kết hợp cùng lớp xuyên  thấu khiến sắc vóc nàng Hoa khôi trông mũm mĩm  hẳn, công sức ăn kiêng để giảm cân cũng tan tành  mây khói. Đặc biệt, chiếc vương miện mà cô đội  tưởng chừng như lấy cảm hứng từ một bầy trùn chỉ                    dùng để nuôi cá cảnh.
So sánh với hình ảnh cô trên thảm đỏ WeChoice  Awards vào hồi đầu năm 2019 này thì quả là… “một trời một vực”. Hy vọng cô sớm khôi phục được  phong độ thời trang sau cú sảy chân đáng nhớ này.

Bông Hồng  Nhỏ – Theo Helino