Hà Hồ trên sân khấu Gala Viet Nam Top Hits

Đoạn clip cực độc được quay từ hậu trường của đêm Gala Viet Nam Top Hits mới đây đã ghi lại khoảnh khắc các chàng trai BTS trong lúc ngồi chờ và nghe Hà Hồ hát.

Đêm diễn Gala Viet Nam Top Hits đã khép lại nhưng những dư âm từ chương trình vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả. Sự kết hợp giữa những tiết mục của các nghệ sĩ Việt – Hàn đã mang đến ấn tượng không nhỏ.

Đặc biệt, mới đây, một đoạn clip do staff của chương trình ghi lại đã tiết lộ khoảnh khắc thú vị của BTS – nhóm nhạc Hàn Quốc đang rất nổi tiếng hiện nay trong hậu trường lúc Hồ Ngọc Hà biểu diễn ca khúc My Destiny.

Hà Hồ trên sân khấu Gala Viet Nam Top Hits
Hà Hồ trên sân khấu Gala Viet Nam Top Hits

bts-ha-ho-blogtamsuvn001

BTS
BTS

Trong lúc ca khúc của Hà Hồ vang lên sôi động ngoài sân khấu thì ở phía trong, anh chàng J-Hope cũng nhảy nhót hăng say theo nhạc. Riêng anh chàng Jungkook thì hơi gật gật đầu theo tiết tấu và theo tiết lộ của staff đứng quan sát thì anh chàng còn chăm chỉ mấp máy theo điệp khúc ‘My destiny’. Có thể thấy mặc dù khá mệt mỏi nhưng các chàng trai BTS vẫn có động thái hưởng ứng ca khúc của nàng ca sĩ Việt Nam kể cả khi chỉ ngồi trong phòng chờ.

Mặc dù là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng BTS đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ và sở hữu một lượng fan hùng hậu ở đây. Các anh chàng cũng gây ấn tượng vì sự thân thiện cũng như phong thái chuyên nghiệp trên sân khấu. Hi vọng rằng trong tương lai gần BTS sẽ tiếp tục có cơ hội được gặp gỡ với khán giả Việt trên những sân khấu khác.

Theo Minh Tâm/ Một thế giới