Bị chê nhạt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ ‘vượt mặt’ Lan Khuê tại Hoa hậu Thế giới vì điểm này?

Kể từ khi đăng quang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị này. Thậm chí khi Đỗ Mỹ Linh công bố sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World – Hoa hậu Thế giới thì nhiều người cho rằng cô khá nhạt cả về nhan sắc lẫn ngoại hình. Họ cho rằng, Đỗ Mỹ Linh không biết có làm nên chuyện ở cuộc thì này hay không?

Dù tới tháng 11 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 mới chính thức diễn ra nhưng hiện tại, cuộc đua giữa các hoa hậu đã trở nên rất nóng ở trên mạng. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chính thức vươn lên dẫn đầu cô tại trang chủ của Hoa hậu Thế giới – Miss World 2017.

Lượt bình chọn của Mỹ Linh đã lên đến gần 47%, vượt xa các vị trí tiếp theo là các đại diện của Pháp, Indonesia, Myanma.

Đỗ Mỹ Linh luôn được lot top cao của cuộc bình chọn online

Và ở thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh lại được truyền thông nước chủ nhà săn đón nhiệt tình báo hiệu một sự khởi sắc mới chăng?

Cuối tháng 8, khi vừa xuất hiện trên trang web chính thức của cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017, Mỹ Linh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả Trung Quốc.

Lý do cô được yêu mến tại đây là do Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt khá giống với nữ anh hùng của nước họ là Du Niệm Viên. Họ cho rằng Đỗ Mỹ Linh có thần thái, nhan sắc và ngoại hình giống với Du Niệm Viên, người phụ nữ cao quý tuyệt vời.

Đỗ Mỹ Linh có làm nên chuyện tại Hoa hậu Thế giới 2017?

Trang tin giải trí nổi tiếng Sina cũng đăng tải một bài viết có đầy đủ thông tin về Mỹ Linh và khen ngợi cô là Hoa hậu không scandal, có học vấn, gần như tài sắc vẹn toàn.

Năm 2015, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này và lọt top 10+1. Đây có thể được coi là top cao nhất mà đại diện Việt Nam tham gia.

Liệu Đỗ Mỹ Linh có đoạt ngôi vị cao nhất hay có thể ‘vượt mặt’ Lan Khuê hay không?

Theo Phunutoday/Khoevadep