Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hoa hậu Thùy Lâm

Nhiều người tò mò muốn biết bây giờ Hoa hậu Thùy Lâm ra sao sau khi kết hôn với người chồng tiến sỹ.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Thùy Lâm đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc sống hiện tại của mình.

Theo đó, Hoa hậu cho biết, công việc chính của cô bây giờ là làm mẹ, tự hào là một người mẹ yêu nghề. Chăm sóc gia đình cũng như quán xuyến công việc kinh doanh cùng chồng là đam mê lớn nhất của cô lúc này. Vì vậy, bà mẹ hai con không thể hoạt động nghệ thuật nhiều như xưa.

Thùy Lâm và người chồng tiến sỹ hạnh phúc trong ngày cưới
Thùy Lâm và người chồng tiến sỹ hạnh phúc trong ngày cưới

Thùy Lâm khẳng định, cô theo đuổi sự hoàn hảo, xem “tề gia” là công việc nghiêm túc và không ngừng cải thiện chất lượng sống của gia đình.

Khi rảnh rỗi, cô dành nhiều thời gian để chơi đùa cùng con, dạy dỗ chuyện học hành, cư xử cũng như san sẻ tâm sự với chồng. Người đẹp đang tận hưởng đam mê làm mẹ, làm vợ mỗi ngày.

Có thể thấy, trong số các Hoa hậu, Á hậu, hay người đẹp nổi tiếng tại các cuộc thi nhan sắc Việt Nam thì chỉ có Thùy Lâm là lấy được tấm chồng hoàn hảo cả về vẻ bề ngoài, học thức lẫn tính cách.

Không chọn cho mình tấm chồng đại gia nhưng luống tuổi, Thùy Lâm khiến cho công chúng phải ngưỡng mộ khi giới thiệu người chồng của mình.

Chồng của Hoa hậu có tên là Nguyễn Anh Tuấn và xuất thân trong một gia đình khá giả, vốn là chỗ qua lại thân thiết với gia đình Thùy Lâm.

Có thể nói, chồng của hoa hậu Thùy Lâm là một người đàn ông hoàn hảo về nhiều mặt. Anh chỉ hơn cô vài tuổi, được học hành tử tế và có trong tay tấm bằng Tiến sỹ về kinh tế.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hoa hậu Thùy Lâm
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hoa hậu Thùy Lâm

Với tấm bằng và học thức trong tay, Nguyễn Anh Tuấn từng làm việc trong cơ quan đại diện của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và hiện tại anh đã có công ty riêng của mình.

Thùy Lâm cũng thường xuyên giúp đỡ chồng mình trong công việc kinh doanh bên cạnh việc chăm sóc gia đình.

Không chỉ giỏi trong việc kinh doanh, có ngoại hình sáng sủa mà theo những tâm sự của hoa hậu Thùy Lâm thì chồng cô còn là người tốt tính.

Anh quan tâm, chăm sóc vợ con và luôn dành cho con trai tình yêu thương của một người cha tuyệt vời. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân của Thùy Lâm có thể nói là hạnh phúc nhất showbiz Việt hiện này.

Theo Ngọc Anh – Phunutoday