Trấn Thành hóa trang và nhại lại giọng Phi Thanh Vân gây tranh cãi

Mới đây, Trấn Thành tung đoạn clip ghi lại cảnh anh hóa trang, nhại giọng, Phi Thanh Vân đã phản ứng vô cùng bất ngờ thế này!

Mới đây, Trấn Thành đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung ra clip nhái gần như hệt màn trả lời ứng xử của Phi Thanh Vân trong một cuộc thi.

Điều này đã gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng cư dân mạng.

Theo đó, Trấn Thành cũng mặc váy dạ hội và trang điểm, làm tóc xinh đẹp, nhại từng chi tiết, từ cái đánh mắt tới mỉm cười của người đẹp dao kéo.

Thậm chí giọng nói cũng điệu đà và không kém phần truyền cảm.

Trấn Thành hóa trang và nhại lại giọng Phi Thanh Vân gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng MC Trấn Thành đang “làm lố”, “hài nhảm”. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người hào hứng ủng hộ cách gây cười của Trấn Thành khi tung ra clip hóa trang công phu, nhại giọng của Phi Thanh Vân đi thi hoa hậu “chui”.

Trước clip này, Phi Thanh Vân cũng đã đăng tải một trạng thái lên Facebook cá nhân: “Đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất.

Đôi khi chịu thiệt thòi về mình nhưng trong tâm lại cảm thấy hạnh phúc và bình an. Biết sẻ chia, biết dung hoà, biết tha thứ.

Tâm ở trí não, đức ở tim, tầm nhìn từ nhận thức và hãy đánh thức giá trị cốt lõi trong con người khi chưa quá muộn. Phi Thanh Vân luôn yêu các Bạn. Chúc vạn sự bình an!”.

Phi Thanh Vân phản ứng khi Trấn Thành nhại giọng

Phi Thanh Vân cho biết: “Khi nhận xét, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của Trấn Thành và mọi người để nhìn mọi thứ sâu sắc và thấu đáo hơn.

Tôi nghĩ đây là việc bình thường của một người bạn trong nghề, không có lý do gì mà tôi phải buồn, giận hờn, trách móc bởi vì điều đó không giúp ích gì được cho mình”.

Phi Thanh Vân còn cho hay, đây là một sự đáng trân quý bởi vì Trấn Thành đã cover clip trả lời phỏng vấn ứng xử thi hoa hậu của cô, phần thi được các giám khảo cho điểm tuyệt đối.

“Tôi ủng hộ bạn hết mình bởi chúng tôi đã cùng thấy những thăng trầm của nhau, khi hạnh phúc và lúc thất bại”, cô nói.

Ở một bài viết khác của cô, người hâm mộ cũng để lại bình luận giải thích cho Trấn Thành:

“Phi Thanh Vân đừng giận Trấn Thành, vì anh ấy là diễn viên hài nên trêu vui thôi. Mọi người vẫn rất yêu quý Phi Thanh Vân. C

ứ mãi tươi trẻ và xinh đẹp nhé. Fan của Phi Thanh Vân”. Phi Thanh Vân cũng trả lời bình luận này rằng: “Vân không giận đâu”.

Mi Vân (th)/Khoevadep
Theo Phunutoday/Khoevadep