Tôi không bao giờ quên được ngày em gái nhìn tôi rồi thẹn thùng báo tin mang thai. Nhưng khi tôi hỏi bố đứa bé là ai, Melissa lại từ chối trả lời, đồng thời không dám nhìn vào mắt tôi.

Chuyện ngoại tình từ lâu đã trở thành một đề tài vô cùng nóng sốt trên khắp các diễn đàn. Đối với những người lập gia đình mà nói, điều khiến họ sợ và cũng là điều họ ghét nhất chính là ngoại tình.

Nhưng không may rằng vấn đề này xuất hiện nhan nhản khiến những người bị phản bội vô cùng đau đớn.

Cô gái là chủ nhân của câu chuyện sau đã chia sẻ câu chuyện lên trang Women’s Weekly và nhận được sự an ủi của nhiều người. Cô viết:

Tôi không bao giờ quên được ngày em gái Melissa nhìn tôi rồi thẹn thùng báo tin mang thai. Đó là một ngày cách nay 2 năm, khi chúng tôi đang ngồi tại một quán cà phê quen thuộc.

Cho đến tận lúc đó, tôi vẫn không hề biết việc Melissa có bạn trai và khi tôi hỏi bố đứa bé là ai, Melissa lại từ chối trả lời, đồng thời không dám nhìn vào mắt tôi.

Tôi chỉ nghĩ em xấu hổ khi có con trước hôn nhân nhưng sau đó tôi chợt phát hiện ra mình đã lầm. Melissa xấu hổ là vì đứa bé em đang mang trong bụng là con của chồng tôi!

Tôi chỉ nghĩ em xấu hổ khi có con trước hôn nhân nhưng sau đó tôi chợt phát hiện ra mình đã lầm. (Ảnh: Internet)

Tôi lớn lên luôn mang trong mình cảm giác cô đơn. Mẹ qua đời khi tôi mới 6 tuổi còn bố thì thường xuyên đi công tác.

Em gái và tôi không còn sự lựa chọn nào khác là nương tựa nhau mà sống và vì thế, tôi chẳng khác gì một người mẹ của Melissa. Tôi luôn mơ mình sẽ có những đứa con xinh xắn và vì thế khi gặp Heng, tôi hạnh phúc lắm.

Tôi 24 tuổi còn anh 31 tuổi, luôn trân trọng tôi và cũng là một người hiểu biết. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ này.

Trong suốt 1 năm dài chúng tôi hẹn hò, Heng chưa được gặp em gái tôi bởi khi đó em đang đi du học ở nước ngoài.

Khoảng 1 tháng sau khi Heng cầu hôn tôi, Melissa về nước và đó là lần đầu tiên họ gặp nhau.

Một cách tự nhiên, tôi muốn họ thân thiết nhưng tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy giữa họ lại có một sự liên kết kì lạ như thế.

Họ có những sở thích tương đồng như chơi game vi tính, chạy marathon – hai thứ mà tôi không bao giờ có cảm tình.

Dù vậy, tôi vẫn cảm thấy vui khi 2 người thân yêu nhất của tôi lại hòa hợp với nhau như thế.

1 năm sau khi kết hôn, tôi sinh con trai. Thằng bé giống hệt bố nó và tôi rất bận rộn với việc chăm sóc con.

Tôi và Heng quyết định tôi sẽ nghỉ ở nhà chăm sóc con còn anh ấy đi làm. Tôi thích việc ở nhà và cũng chẳng thắc mắc gì nhiều về việc Heng đi công tác ở nước ngoài ngày càng nhiều hơn.

Tôi tin theo lời anh giải thích đi để “quảng bá sản phẩm” và để kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình.

Cũng cùng lúc đó, Melissa tốt nghiệp đại học và bắt đầu tìm việc làm. Tôi rất bất ngờ khi em quyết định sẽ ở riêng mà không sống cùng bố nữa.

Với quyết định đó của em, tôi tự hỏi em lấy đâu ra tiền thuê nhà mỗi tháng và em giải thích rằng em giúp một người bạn trông coi căn hộ đó, chỉ phải trả chi phí rất thấp. Nhưng rồi em đổi điện thoại đắt tiền hơn và bắt đầu sử dụng mỹ phẩm.

Một lần đến chơi, tôi giúp em cất quần áo sạch vào tủ và phát hiện một ngăn kéo đầy đồ lót kì lạ, kiểu vô cùng gợi cảm.

Tôi nghĩ em có bạn trai nhưng dù vậy vẫn không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Tôi không hỏi mà tự nhủ sẽ đợi đến khi em tự chia sẻ tin vui với mình.

Dù khá lo cho em nhưng tôi sẽ không hỏi mà đợi đến khi em tự chia sẻ tin vui với mình. (Ảnh: Internet)

Khi con trai được 18 tháng tuổi, trong một lần cầm điện thoại của chồng, tôi chợt thấy một tin nhắn gửi đến.

Chủ nhân của tin nhắn là M. Không tránh khỏi cảm giác tò mò, tôi lướt xem tin nhắn và bần thần với nội dung: “Em muốn không mặc gì cả và ở bên anh. Xoxo, M”.

Tôi hoang mang, bối rối. Kéo lên thêm chút nữa, tôi phát hiện ra Heng và M đã trao đổi những tin nhắn với nội dung ướt át như thế được hơn 1 năm rồi.

M thường xuyên gửi những bức ảnh chụp cô ta trần như nhộng và đôi lúc là mặc những bộ đồ lót gợi cảm, nhưng tất cả đều không thấy mặt. Tôi muốn sụp đổ. Hóa ra, chồng tôi đã ngoại tình suốt bao lâu nay.

Tôi không nói gì với Heng cả mà thay vào đó, tôi thuê thám tử tư. Tôi cảm giác rằng chồng mình bị dụ dỗ vì thế, tôi rất muốn biết M là ai và làm thế nào cô ta có thể dụ dỗ người chồng rất đáng tin cậy của tôi.

Khi thám tử đang tiến hành cuộc điều tra, Melissa thú nhận với tôi rằng em đang mang thai nhưng tôi vẫn chẳng liên kết 2 sự việc với nhau.

Tôi thậm chí còn giúp em tiền bạc mà không hề nhận ra rằng tất cả quần áo, thức ăn đã được người chồng của tôi chi trả hết.

Khi thám tử nói với tôi rằng M là Melissa, tôi không tin. Anh ta cho tôi xem ảnh nhưng tôi vẫn không thể chấp nhận được.

Biết bao nhiêu người trên thế giới này, tại sao người phản bội tôi phải là Melissa? Tôi quyết định tự mình tìm hiểu.

Tôi kiểm tra điện thoại chồng để xem anh ấy gặp Melissa khi nào rồi tôi sẽ có mặt trước đó 30 phút cùng con trai.

Trái tim tôi như bị xé thành hàng trăm mảnh khi thấy Heng, rồi sau đó là Melissa. Họ ôm nhau và Heng còn âu yếm xoa bụng bầu của em gái tôi.

Tôi chậm rãi đẩy xe đẩy của con trai tiến về phía họ. Chẳng bao giờ tôi quên được sự hoảng sợ của họ khi thấy tôi vào ngày hôm đó. Thay vì khóc lóc, gục ngã, van xin, tôi nói với Heng tôi muốn ly hôn.

Thay vì khóc lóc, gục ngã, van xin, tôi nói với Heng tôi muốn ly hôn. (Ảnh: Internet)

Sau đó tôi phát hiện ra rằng em gái và chồng tôi đã yêu nhau từ khi tôi giới thiệu nhưng họ lo sợ sẽ khiến tôi bị tổn thương. Nhưng bằng cách gian dối này, họ khiến tôi tổn thương hơn rất nhiều.

Tôi vui rằng mình đã ngẩng cao đầu tiến về phía trước và nhờ vậy, tôi gặp được một người yêu thương tôi cũng như con trai tôi. Bí mật về chuyện phản bội đầy đau đớn này tôi sẽ giấu chặt trong tim.

(Nguồn: womensweekly)

NEWBEN – THEO AFAMILY.VN/HELINO