Ảnh minh họa

Lúc này Hoa mới cầm máy nhắn lại, cô không nói gì chỉ gửi cho ả đúng 3 bức hình duy nhất… 

Chuyện đã xảy ra với gia đình Hoa cách đây mấy tháng, hiện tại mọi thứ đã quay trở về vị trí cũ.

Sóng yên biển lặng rồi nhưng ngồi nhớ lại Hoa vẫn thở dài bảo: giữ chồng và đánh ghen đúng là cả một nghệ thuật.

Kiên – chồng Hoa là kỹ sư xây dựng, 2 người cưới nhau lúc anh vẫn nghèo lắm chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng.

Lấy Hoa rồi, vợ chồng chung lưng đấu cật vất vả bao năm Kiên mới có cơ đồ sự nghiệp sáng láng như hôm nay.

Ấy vậy mà khi có tiền, có quyền anh lại sinh ra thói trăng hoa phản bội vợ. Hoa kể, giây phút phát hiện chồng cặp bồ cô sốc lắm. Cảm giác trời đất sụp đổ ngay trước mặt luôn.

Chẳng là hôm đó, cô đang nấu cơm thì nhận được tin nhắn từ 1 số lạ. Bỏ đũa mở tin nhắn ra xem, Hoa chết lặng với nội dung gửi tới, không gì ngoài mấy bức hình Kiên trần trụi nằm bên 1 người phụ nữ lạ mặt. Bức ảnh cuối cùng là kết quả siêu âm thai.

Hoa tối mắt tối mũi, đứng lặng người trong vài phút. Cố hít một hơi thật sâu, cô nhắn lại: “Rốt cuộc cô muốn gì thì cứ nói”.

Ảnh minh họa

Ả đáp lại ngay lập tức: “Em chẳng thích gì chị ạ, cơ mà em mang trong người giọt máu của chồng chị rồi”.

Nghe bồ của chồng lả lơi, khiêu khích Hoa phát rồ. Cả đêm ấy cô không chợp được mắt. Hôm sau Kiên đi công tác về, Hoa mới gào ầm: “Anh nói đi? Thế này là sao?

Không ngờ con người anh lại đốn mạt đến vậy. Cặp bồ, còn để nhân tình gửi ảnh nóng tới nhà cho vợ ngắm, cả cái thai của cô nữa. Anh tính sao?”.

Nhìn những bức hình trong máy vợ, Kiên tái mặt, cuống cuồng khai ra rằng cách đây gần 2 tháng, trong một lần rượu say, không kiềm chế được bản thân nên đã ngả vào lòng ả thư ký mới chuyển về công ty.

Không ngờ nhân lúc anh ngủ say, ả ta chụp lại ảnh nóng của hai người rồi mới đây thông báo có bầu.

Ả nói nếu Kiên không cho ả 1 danh phận, tự ả sẽ tìm tới vợ anh nói chuyện, rồi công khai những bức hình nóng ấy cho công ty biết.

Lúc đó cái ghế phó giám đốc của anh sẽ chẳng còn. Tưởng ả chỉ dọa, ngờ đâu ả đang dần làm thật từng bước.

Hoa kể, thấy chồng thề lên thề xuống, khai khẩn, cô cũng tạm thời tin, mặc dù trong lòng cô vẫn giận anh lắm. Với lại bản thân Hoa còn yêu Kiên, muốn giữ cho con mái ấm.

Hơn nữa Hoa nghĩ nếu chuyện kia là do ả đã cố tình gài bẫy Kiên vì tính toán thì nhất định Hoa sẽ không dễ dàng buông xuôi. Nghĩ vậy Hoa bắt đầu lên kế hoạch đối phó với con giáp thứ 13 đáng ghét ấy.

Để nắm nắm rõ được gốc gác của kẻ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình mình, Hoa không tiếc tiền thuê người theo điều tra. Chỉ mất vài ngày sau, cô đã biết ả thư ký ấy thực ra cũng chỉ là dạng đào mỏ.

Tuy mới 27 tuổi nhưng tình trường của ả dài cả trang A4 ghi không hết. Ả toàn cặp kè moi tiền của đại gia. Hoa đoán, ả nhắm Kiên không ngoài mục đích ấy.

Đặc biệt, hiện ả vẫn đang ăn nằm với một gã khác như vợ chồng thật trong một xóm trọ cách nhà Hoa không xa lắm. Biết được chuyện này, coi như Hoa tin chắc mình sẽ trị được ả.

Trưa đó, đang cho con ăn thì Hoa nhận lại nhận được tin nhắn từ ả. Vì mấy lần nhắn tin không thấy Hoa đáp lại, nay ả ta cay cú điên cuồng dội vào máy Hoa không biết bao nhiêu ảnh nóng và ảnh siêu âm thai với những dòng tin khiêu khích:

“Em còn nhiều ảnh lắm. Để em gửi dần dần mỗi ngày 1 ít cho chị ngắm nhé”.

Ảnh minh họa

Lúc này Hoa mới cầm máy nhắn lại, cô không nói gì chỉ gửi cho ả đúng bức hình duy nhất cô xin được từ gã đàn ông ở cùng ả. Đó là cảnh chăn gối của ả với hắn, nhìn còn “bỏng giãy” hơn mấy bức hình ả gửi Hoa.

Đúng như Hoa nghĩ, nhận được ảnh, lập tức ả gọi cho cô: “Sao,… sao chị có những bức ảnh này?”.

Hoa cười đáp lại: “Giờ em muốn thế nào? Cái thai đó có chắc chắn của chồng chị không? Nếu đúng vợ chồng chị sẽ có trách nhiệm với em. Ngược lại không phải, chị sẽ kiện em tội vu khống người khác đó.

Mấy bức hình bạn trai em chuyển cho chị công nhận đẹp, chị mà gửi về quê cho bố mẹ em không biết họ chịu nổi không?”.

Nói xong Hoa tắt luôn máy làm ả ta kinh xanh mắt. Ả không ngờ bạn trai ả sau khi biết chuyện ả phản bội đã tức giận cho Hoa hết ảnh nóng của 2 người.

Giờ thì ả đã mất hết, sợ bị Hoa phanh phui mọi chuyện, ả vội tìm Hoa xin lỗi rồi tự giác bỏ việc.

Hoa kể thêm, chồng cô sau chuyện này rút ra được bài học xương máu, các vàng cũng không dám ngả lưng với đàn bà khác bên ngoài.

HẢI HƯƠNG – THEO HELINO