Song Joong Ki vẫn đang sống cùng cha mẹ, sau đám cưới, anh sẽ bắt đầu cuộc sống riêng với Song Hye Kyo tại ngôi nhà 9 triệu USD. 

Gia đình cặp sao đã gặp gỡ nhau để bàn chuyện hôn sự vào tháng 10 tới.

Mới đây, Song Hye Kyo và Song Joong Ki  bất ngờ thông báo sẽ kết hôn vào tháng 10 tới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Không ít người sốc bởi tin về đám cưới khá đột ngột, bởi trước đó chưa một tấm ảnh hẹn hò nào của đôi uyên ương bị tung ra, hai người cũng chưa từng xác nhận chuyện hẹn hò.

Cặp sao sẽ kết hôn đúng vào ngày Halloween năm nay.

Tuy nhiên, cặp đôi không giấu giếm chuyện tình cảm với bạn bè trong giới. Cha mẹ đều biết và ủng hộ mối quan hệ của hai con, bố mẹ Song Joong Ki rất “ưng” con dâu tương lai Song Hye Kyo và hài lòng với chọn lựa của con.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, bố đẻ của ngôi sao Hậu duệ mặt trời nói rằng chuyện chênh lệch tuổi tác của cặp đôi (Song Hye Kyo hơn Song Joong Ki 4 tuổi) không hề quan trọng, việc con trai yêu ai, chọn ai mới là điều ông quan tâm.

Song Joong Ki vẫn đang sống cùng cha mẹ, sau đám cưới, anh sẽ bắt đầu cuộc sống riêng với Song Hye Kyo tại ngôi nhà 9 triệu USD.

Trong khi đó, chia sẻ với báo chí, Song Joong Ki nói rằng anh quyết định giấu kín chuyện tình cảm cho đến lúc này vì không muốn Song Hye Kyo bị ảnh hưởng, những cuộc hẹn cũng vì thế mà diễn ra tại nhà riêng nhiều hơn là ở ngoài.

Không chỉ có vậy, Song Joong Ki không tiết lộ tình yêu của mình vì tháng 6 vừa rồi – thời điểm anh vừa ra mắt phim Battleship Island vì lo rằng dư luận có thể nghĩ anh lợi dụng chuyện tình cảm để đánh bóng cho tác phẩm mới, hoặc không còn quan tâm tới tác phẩm của anh.

Song Joong Ki là gương mặt quen thuộc của lànggiải tríHàn, đặc biệt sau bộ phim Hậu duệ mặt trời, tên tuổi của anh càng hot trong giớigiải tríchâu Á.

Cát-xêngôi saonày nhận được sau 16 tập phim là khoảng gần 1 triệu USD. Cũng nhờ bộ phim này, Song Joong Ki ký hơn 100 hợp đồng quảng cáo tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Mới đây, anh giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng nhân vật quyền lực 2017 do Forbes Hàn Quốc công bố.

Theo Phunutoday