Người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng phản hồi sau thông tin không được công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương.

Sáng 24/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo kết quả hoạt động ngành trong quý một. Theo đó, việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 dù từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã được nhắc đến.

Đề cập đến vấn đề này, Chánh Thanh tra Bộ – ông Phạm Cao Thái – khẳng định: “Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Việc đơn vị tổ chức vẫn công nhận cô này là hoa hậu là chuyện của người ta, không thể bắt ép họ làm theo ý mình. Bộ cũng không tước vương miện, danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh vì không có quy định nào cho phép”.

Bên cạnh đó, ông Phạm Cao Thái cũng cho biết sẽ không cấp phép cho người đẹp Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, Chánh Thanh tra bộ nói rõ, “Nếu bây giờ công ty Võ Việt Chung International xin cơ quan quản lý cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài tham dự các cuộc thi nhan sắc thì chắc chắn Bộ sẽ không bao giờ cấp phép”.

Trước ồn ào này, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân rằng, “Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ, nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống. Okay thì cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi”.

Thừa nhận đang phải đối diện với những thử thách, tuy nhiên có thể thấy Lê Âu Ngân Anh vẫn khá lạc quan. Cô tự động viên bản thân bĩnh tĩnh sống và vượt qua tất cả.

Đại diện của người đẹp cũng cho biết: “Đó là việc riêng giữa Cục và Ban tổ chức, Ngân Anh không thể tham gia. Là cô gái mạnh mẽ, Ngân Anh bình thản đón nhận mọi quyết định đến với mình. Thay vì lo lắng, buồn bã, Ngân Anh dành thời gian cho việc học và làm từ thiện”.

Nói về chuyện hồi đầu mới đăng quang phải chịu nhiều áp lực dư luận, Ngân Anh cho hay, cô và gia đình khá sốc, lúng túng khi phải đối mặt với dư luận mà không có chút kinh nghiệm nào vì gia đình cô chưa ai từng tham gia giải trí.

Ngân Anh cũng thú nhận về những phát ngôn gây hiểu lầm dẫn đến ồn ào: “Với tính cách của mình, em đã đối diện với áp lực bằng những chia sẻ chân thật nhất của mình, nhưng vì còn thiếu kinh nghiệm trong lựa chọn ngôn từ nên em đã gây ra những hiểu lầm không đáng có, đó là điều mà thời gian qua em luôn phải rút kinh nghiệm và học hỏi để cải thiện từng ngày.

NgocAnh(TH)

Theo Phunutoday.vn/Khoevadep.