Nếu lười vào bếp thì bạn có thể chế làm ngay món mì xào nấm này nhé! Tiện mà ngon lắm đấy!

Nguyên liệu

2 vắt mì trứng

Các loại nấm

Hành lá

2 thìa súp dầu hào

1/2 thìa súp nước tương

1 thìa cafe đường

Cách làm

Bước 1

Đun sôi 1 nồi nước, cho mì vào luộc sơ. Khi thấy mì mềm thì đổ ra rổ cho ráo nước.

Bước 2

Đặt chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào rồi cho nấm đã rửa sạch vào xào.

Bước 3

Sau đó cho mì vào xào cùng với nấm thêm 4 phút nữa.

Bước 4

Tiếp theo cho dầu hào, nước tương, đường vào đảo thêm 1 phút nữa thì cho hành lá đã cắt khúc vào đảo 30 giây thì tắt bếp.

Gắp mì ra đĩa dùng ngay khi còn nóng. Món mì xào nấm ngon lành không quá nhiều dầu mỡ hay chất béo sẽ giúp bạn có bữa trưa nhẹ bụng.

Nguồn: mrspskitchen

Alicia – Theo Helino