(Ảnh minh họa.)

Có lẽ hơn ai hết ngay trong hoàn cảnh đó Loan thấy mình đúng đắn vì dù có bị người đời chế giễu nằm dài người để kiếm tiền thì Loan cũng mặc. Vì với cô bây giờ cứu được bố mình mới chính là việc quan trọng….

Yêu 4 năm nhưng Loan vẫn bị Tuấn đá vì lý do cô quá nghèo, khỏi phải nói Loan đã sốc ngất như thế nào. Vì suốt từng ấy thời gian bên cạnh Tuấn thì cô chỉ xác định yêu và cưới mình anh, vậy nhưng không ngờ yêu nhau trong nghèo khó đến khi Tuấn giàu có thì lại ruồng bỏ cô để đi lấy con gái sếp tổng.

– Em đừng có trách anh, có trách thì trách em nghèo ấy. Cưới cô gái quê như em thì làm sao anh ngóc đầu lên được. Vậy nên em biết thân biết phân đừng có đến phá đám cưới của anh. Cơ mà 4 năm yêu nhau em cứ giữ khư khư cái ngàn vàng nên anh chia tay là đúng thôi..

– Cũng may là tôi chưa dâng hiến cho anh. Trinh tiết này tôi thà đi bán cho đại gia kiếm chút tiền còn hơn cho một kẻ hèn hạ như anh.

Chỉ là tức quá nên cố tình nói vậy với gã bạn trai cho hả dạ, nhưng thật sự không ngờ là Loan phải đi bán trinh thật vì giữa cái lúc bị bạn trai bỏ thì Loan lại nghe tin bố mình dưới quê bị ốm nặng và cần một khoản tiền lớn để phẫu thuật.

(Ảnh minh họa.)

Loan lo lắng tột cùng vì số tiền lương của cô quá thấp không đủ, cô chạy vạy khắp nơi nhưng vì sợ không có khả năng trả nên cũng không ai muốn cho Loan vay mượn cả. Trong lúc bất lực nhất thì Loan quyết định đi bán trinh của mình cho đại gia để kiếm chút tiền.

Có lẽ hơn ai hết ngay trong hoàn cảnh đó Loan thấy mình đúng đắn vì dù có bị người đời chế giễu nằm dài người để kiếm tiền thì Loan cũng mặc. Vì với cô bây giờ cứu được bố mình mới chính là việc quan trọng.

Sau khi nhờ bà chị quen mấy mối đại gia giới thiệu cho thì Loan được hẹn gặp với một vị đại gia giàu có. Lúc chạm mặt anh ta Loan cảm thấy khá an tâm vì ít ra vị đại gia này còn trẻ chứ không phải là mấy ông cụ 75 tuổi như nhiều người vẫn bảo.

– Nghe nói em năm nay đã gần 30 tuổi…thế mà vẫn còn trinh thật sao? _ Vị đại gia lên tiếng.

– Vậy ra anh không tin tôi sao. Đúng thật là tôi từng có bạn trai…nhưng chính vì không dâng hiến cho anh ta nên tôi mới bị đá đau điếng như thế này. Nếu anh không tin thì sau đêm nay ga giường không dính máu tôi sẽ không lấy tiền. Tôi cũng vì bất đắc dĩ cần tiền chưa bệnh cho bố nên mới phải đi làm cái việc này.

– Em hiểu nhầm ý tôi rồi. Vì thật ra hôm nay tôi đến không phải mua trinh của em…Mà tôi muốn tìm một cô gái mang thai sinh cho tôi 1 đứa con. Em chỉ việc sinh con cho tôi…còn lại không được thắc mắc gì hết.

– Sinh con ư?

– Em yên tâm là tôi sẽ không để em thiệt đâu. Vì em còn là gái trinh nên sau đêm nay nếu em đồng ý quan hệ không dùng “bảo hộ” thì tôi sẽ trả cho em 500 triệu. Số tiền đó coi như vừa là tiền mang thai vừa là tiền tôi mua trinh em, nếu em đồng ý thì tôi sẽ chuyển khoản luôn để em có tiền phẫu thuật cho bố mình.ok.

Loan lưỡng lự vì cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi mang thai cho người khác, vậy nhưng nghĩ đến số tiền lớn như vậy có thể cho bố mẹ một cuộc sống no đủ nên Loan gật đầu đồng ý. Và rồi đêm đó vị đại gia và Loan có một đêm đáng nhớ, dù mang phận bán trinh rồi đẻ thuê nhưng Loan cảm thấy hạnh phúc vì vị đại gia đó rất nhẹ nhàng với cô.

Và rồi sau hơn 2 tuần thì Loan có thai, cô được vị đại gia đón về căn biệt thự để tiện bề chăm sóc. Và rồi sau hơn 3 tháng thì cô quyết định đi khám thai để xem là con trai hay con gái. Vậy nhưng điều khiến cô kinh ngạc đó là bác sỹ thông báo cô mang song thai. Lúc đó Loan vui sướng lắm, cô nhắn cho đại gia…

(Ảnh minh họa.)

– Tôi mang song thai rồi….anh sẽ trả tôi 1 tỷ chứ?

Ngay lúc Loan báo tin đó thì vị đại gia phóng xe đến bệnh viện đế đón cô về căn biệt thự. Đỡ Loan ngồi xuống vị đại gia thỏ thẻ.

– Có thật là em mang thai sinh đôi không hả?

– Đúng là thế mà, anh xem kết quả siêu âm là biết liền. Anh nói tôi sinh cho anh 1 đứa con thì được 500 triệu..nhưng bây giờ tôi mang thai 2 đứa nên anh sẽ trả thêm chứ?

– Nếu em muốn thì anh cho em cả gia tài 3 triệu đô của anh luôn.

– 3…3 triệu đô á?

– Nếu em đồng ý thì anh sẽ cưới em về. Anh cũng định nói việc này với em…nhưng sợ em không đồng ý. Đằng nào anh và em cũng có con chung với nhau mà….vậy nên em làm vợ anh nhé.

– Làm vợ ư? Nhưng anh chẳng phải đã có vợ rồi sao? Vợ anh vô sinh nên mới nhờ tôi mang thai…

– Tất nhiên là anh chưa có vợ…em chính là người con gái đầu tiên của anh đấy. Đồng ý làm vợ anh nhé, mình cùng nhau chăm sóc cho các con.

Loan không dám tin rằng cô đang được vị đại gia trẻ tuổi cầu hôn, cô vui mừng đến phát khóc vì không ngờ mình có số may mắn đến như vậy…..

Theo Phununews / Thể thao Xã hội