Rủ cả hội bạn bè đi chụp ảnh cưới sao cho ngầu? Bức ảnh này chính là câu trả lời thỏa đáng nhất.

Được đăng tải trên một diễn đàn mạng, hình ảnh về đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới, phía sau là nhóm bạn mặc áo cử nhân với chú thích: ‘Đang chụp kỉ yếu thì được chồng gọi về chụp ảnh cưới, nguyên đám bạn đi theo luôn’ khiến cộng đồng mạng tò mò thích thú.

Được biết bức ảnh do thành viên một trường THPT ở Diễn Châu (Nghệ An) đăng tải. Chỉ sau một ngày bức ảnh đã thu hút hơn hàng ngàn lượt cảm xúc và bình luận.

Hình ảnh đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới, phía sau là nhóm bạn mặc áo cử nhân đang xôn xao cộng đồng mạng.

Thông tin về cặp đôi trẻ cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra, đó là cô dâu Cao Thị Như Phương và chú rể Trần Thanh Tuấn Anh, cùng sinh năm 2001.

Liên hệ với Như Phương, cô bạn xác nhận đây là ảnh cưới của vợ chồng Phương được chụp theo ý tưởng chụp kỷ yếu.

‘Trong ảnh, nửa bên mình là bạn của mình, nửa bên chú rể là bạn chú rể. Mình rất muốn gửi lời cảm ơn đến anh chụp ảnh đã lên ý tưởng giúp chúng mình thực hiện bộ ảnh này’, Phương chia sẻ.

Cô dâu Như Phương và chú rể Tuấn Anh. Cả 2 đều sinh năm 2001
Cặp đôi đến từ Nghệ An được dân mạng hết lời khen ngợi đẹp đôi nhưng bên cạnh cũng không ít những quan điểm cho rằng các bạn đang khuyến khích việc kết hôn sớm trong giới trẻ

Với ý tưởng ‘độc, lạ’ và hài hước, đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước bức hình cưới của cặp đôi 10X.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không đồng tình vì cho rằng hành động này có phần hơi phản cảm, khuyến khích việc kết hôn sớm trong giới trẻ.

‘Ngầu nhỉ! cô dâu – chú rể đẹp đôi quá. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé’, tài khoản M.H.T gửi lời chúc tới cặp dâu – rể.

Bạn K.K bình luận: ‘Đáng yêu thế. Nhìn hai bạn này xong mình cũng muốn lấy chồng liền tay’

‘Tôi thấy áo cử nhân, bằng tốt nghiệp chỉ nên dùng để chụp kỉ yếu và trong lễ trao bằng thôi. Mang ra chụp ảnh cưới thế này thật thiếu nghiêm túc và phản cảm’, nickname D.M.H nhận xét.

‘Thi xong tau cưới mi nhé’ – câu nói của chú rể ngọt ngào như bức tranh thanh xuân vườn trường đẹp đẽ.
Cặp đôi dự định sẽ tổ chức kết hôn khi cả 2 hoàn thành kì thi THPTQG

Như Phương và Tuấn Anh quen nhau tại Vinh khi cả hai đang đi làm thêm vào dịp nghỉ hè. Tính cách hiền lành, biết quan tâm bạn gái của nam sinh 10X đã khiến cô nữ sinh rung động và nhận lời yêu.

Đám cưới sắp tới của cặp đôi được hai bên gia đình hết sức ủng hộ. Dự định trước mắt của đôi trẻ là cùng ôn thi thật tốt để thi đỗ tốt nghiệp.

Thanh xuân ngắn lắm, họ yêu nhau thật lòng thì vấn đề tuổi tác sẽ không còn là vấn đề quá lớn, hãy cùng chúc cho cặp uyên ương luôn hạnh phúc, bình an!

LN – Theo Thegioitre