Đây là lần đầu tiên cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sau ồn ào tình tay ba với An Nguy.

Tập 10 của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai có sự góp mặt của các khách mời: Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng – Kim Tử Long – Thoại Mỹ.

Trong số các khách mời này, Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng thu hút nhiều sự chú ý nhất. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sau ồn ào tình tay ba với An Nguy.

Tập 10 “Giọng ải giọng ai”: Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn vui vẻ mặc áo đôi cùng xuất hiện.

Kiều Minh Tuấn – Đại Nghĩa – Cát Phượng.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã công khai nói rằng nảy sinh tình cảm khi đóng chung một bộ phim. Do quá nhập tâm, cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy đều chưa thoát được vai.

2 người vẫn yêu nhau ngoài đời thực mặc cho Kiều Minh Tuấn đang sống cùng Cát Phượng, còn An Nguy thì có người yêu ở Mỹ.

Trong lần xuất hiện này, cả Kiều Minh Tuấn lẫn Cát Phượng đều tỏ ra khá vui vẻ.

Hai người liên tục cười nói và chẳng hề tỏ ra bất cứ dấu hiệu gì của sự rạn nứt hay tan vỡ. Kiều Minh Tuấn thậm chí còn mặc áo đôi để chứng minh sự đồng điệu của mình

Cát Phượng – Trấn Thành – Thoại Mỹ.

Mở đầu chương trình, Đại Nghĩa – Trấn Thành – Trường Giang bất ngờ xuất hiện ttrong phong cách rất “Hawaii” với những chiếc áo sơmi có họa tiết sặc rỡ, trẻ trung.

Dựa theo phong cách mà stylist chọn cho cả ba, Trấn Thành liền đoán khách mời của tập này thuộc tuổi teen hoặc ít nhất sẽ rất trẻ trung như Chi Pu, Noo Phước Thịnh chẳng hạn và tỏ ra hào hứng khi được MC Đại Nghĩa xác nhận là rất trẻ.

Thế nhưng ngay sau đó, Trấn Thành như “bị xịt keo vào mặt” khi Đại Nghĩa lần lượt mời các vị khách mời bước ra sân khấu: Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Dù bất ngờ trước sự xuất hiện của dàn khách mời kì cựu, Trường Giang vẫn nhanh chóng lên tiếng “giành” Kim Tử Long về đội mình với lí do:

“Em rất là mong muốn chị Mỹ về đội Trấn Thành, Anh Long phải về đội em. Vì anh Long mà ngồi đội đối diện với em chơi ăn gian dữ lắm.

Trời ơi anh Long chơi ăn gian như “quỷ”. Nghe thế, Kim Tử Long “cạn lời” chỉ biết đưa mắt “lườm nhẹ” đàn em.

Ở diễn biến tiếp theo, Kiều Minh Tuấn cùng về đội Trường Giang. Cát Phượng, Thoại Mỹ về với đội Trấn Thành, Kim Tử Long đã phản đối vì “thấy nó sai sai”:

“Nếu anh qua đội Trường Giang thì bên đây tới 3 nam”. Ngay lập tức, Đại Nghĩa đã lên tiếng “vạch trần giới tính thật” của A Xìn:

“Thì có sao đâu anh, bên đây 3 người đàn ông, bên đây 3 người đàn bà” khiến các khách mời cười nghiêng ngả.

Kim Tử Long – Trường Giang – Kiều Minh Tuấn – Đại Nghĩa.

Trong khi đó, “khổ chủ” Trấn Thành nghe thấy MC Đại Nghĩa nói mình như vậy, không những không biến sắc mà còn phụ họa bằng cách “bò ra sàn” làm điệu bộ sexy và bộc bạch:

“Không sao, để được ở với Mỹ, với Cát, chẳng hề gì” khiến người xem cười bò vì sự “lầy lội” của nam danh hài.

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Thu Thảo – Theo Helino