Nữ danh hài mong sự lựa chọn của con nuôi Hoài Linh là đúng nhưng vẫn nhắc nhở anh về hậu quả của chuyện làm trái lời người lớn. 

Hoài Lâm mới có những chia sẻ về cuộc sống của mình sau quyết định tạm dừng ca hát. Anh cho biết trong suốt nửa năm không đi hát đã đi làm tài xế và nhiều công việc khác để có tiền trang trải cuộc sống.

Về mối quan hệ rạn nứt với cha nuôi, nam ca sĩ tiết lộ Hoài Linh rất giận khi anh nói muốn lập gia đình và chững lại một thời gian.

Ông buồn và cảm thấy thiếu hụt khi đi diễn mà không thấy Hoài Lâm nhưng vẫn âm thầm dõi theo.

Hoài Lâm cho rằng việc này không quan trọng lắm vì “con đường mình đi vẫn phải đi, phải kiếm tiền và lo cho cuộc sống, cho gia đình của mình”.

Chia sẻ quan điểm của mình, Cát Phượng hy vọng lựa chọn của Hoài Lâm là đúng đắn nhưng vẫn nhắc nhở anh về hậu quả khi không nghe lời người lớn.

Cô viết: “Cuộc sống luôn thay đổi và ai rồi cũng phải lớn, cũng sẽ khác theo cách nghĩ của riêng mình. Không biết phải nói sao, mong rằng những gì con chọn là đúng đắn. Nhưng có câu ‘cá không ăn muối cá ươn'”.

Cát Phượng muốn Hoài Lâm cân nhắc kỹ về những quyết định của mình.

Trước đó khi thấy Hoài Lâm thay đổi từ lãng tử thành chàng trai có mái tóc húi cua, nhuộm vàng, Cát Phượng đã rất sốc. Cô khuyên anh có thể làm mới ngoại hình nhưng không nên thay đổi dòng nhạc.

Cô viết: “Thay đổi hình tượng không đồng nghĩa sẽ rũ bỏ những cái cũ mà là làm mới mình để không tự nhàm chán với chính bản thân và khán giả có cái nhìn mới về mình.

Ngoại hình thay đổi thế nào cũng được nhưng dòng nhạc dân ca, bolero con nhất định không được thay đổi vì Tổ nghiệp đã ấn định cho con.

Một bữa tiệc âm nhạc con có thể thêm vài bài hát rap hay rock để khán giả thay đổi khẩu vị và phấn khích hơn.

Sau đó con lại tiếp tục quay lại những bài bolero hay dân ca. Điều này sẽ giúp khán giả thêm thăng hoa”.

Nữ diễn viên hài nhấn mạnh kết quả của sự thay đổi để Hoài Lâm cân nhắc kỹ lưỡng: “Thay đổi tích cực luôn là điều được mọi người ngưỡng mộ và đón nhận. Thay đổi tiêu cực là điều cực tiêu đến tan tành cho bản thân và sự nghiệp”.

Cuối tháng 11/2018, đại diện của Hoài Lâm cho biết anh quyết định sẽ nghỉ hát hai năm. Tuy nhiên chưa đầy một năm nam ca sĩ lên tiếng cho biết sắp tái xuất sân khấu.

Nói về dòng nhạc sẽ theo đuổi trong tương lai nam ca sĩ khẳng định vẫn chọn bolero nhưng muốn làm điều gì đó đặc sắc hơn.

Mặt khác Hoài Lâm cũng rất thích Hip hop nên đang có những bước đi đầu tiên để theo đuổi dòng nhạc này.

Cherry Trần – Theo Ngôi Sao