Nhìn loạt ảnh “nhăn trán” trăm cái như một, bất chấp tâm trạng vui buồn, thời tiết hay địa hình của cậu bé này khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. 

Nhắc đến các em bé sơ sinh ai cũng nghĩ đến những đứa trẻ đáng yêu, miệng lúc nào cũng nhoẻn cười và thi thoảng có khóc lóc một tí thôi.

Các bà mẹ cũng thường truyền tai nhau rằng tâm lý mẹ làm sao thì sinh con sẽ như vậy, thế nên mẹ bầu nào cũng cố gắng vui vẻ, thoải mái trong suốt thai kỳ để con mình chào đời cũng như vậy.

Có lẽ điều này cũng một phần nào đúng khi mới đây trên mạng xã hội đang phát sốt trước câu chuyện một mẹ bỉm sữa sinh con ra nhưng bé lúc nào cũng nhăn trán mọi lúc mọi nơi, bất chấp mọi thời tiết địa hình.

Chính người mẹ cũng cho cho rằng vì khi mang thai lúc nào chị cũng cau có với chồng nên con sinh ra mặt mũi cũng nhăn nhó như ông cụ non vậy.

Câu chuyện được chị B.H.V chia sẻ lại như sau:

“Đây là con trai tao 1 tháng rưỡi các mày ạ. Người ta bảo khi bầu mẹ như thế nào con sẽ y như thế quả không sai. Khi mang thai lúc nào tao cũng cau có với bố nó.

Nên là giờ nó nhăn trán mọi lúc mọi nơi, bất chấp thời tiết địa hình, vui phấn khích nó cũng nhăn trán. Tắm xong mát quá cũng nhăn trán.

Hóng chuyện nó cũng nhăn trán. Mà bú no nê xong quay ra nhăn trán với mẹ như kiểu cảnh báo: ‘Mẹ nhìn xem con có giống như chuẩn bị trớ không?’

Và nó trớ thật sau mỗi lần nhăn trán…”.

Đoạn chia sẻ của chị B.H.V thu hút đến 23k lượt tương tác của cư dân mạng.

Nghe chị B.H.V giải thích lý do về khuôn mặt “hình sự” của cậu bé, ai nấy cũng đều bất ngờ. Điều đặc biệt nhất là mỗi lần nhăn trán xong là cậu bé lại nôn trớ, ai nghe đến đoạn này cũng phải bật cười bởi đặc điểm quá đáng yêu này của cậu bé.

Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước rằng:

– Mang bầu bị nóng trong nên chắc con mình cũng không chịu đc nóng. Hơi nóng tí không bật điều hoà kịp là nhặng lên.

– Hình như đẻ năm nay đứa nào cũng nhăn phải. Con mình cũng nhăn như vậy.

– Eo ôi chắc hồi mẹ mang thai mình cũng hay cau có hay sao, từ lúc đẻ đến giờ bây giờ mặt mình lúc nào cũng cau có hết ấy.

– Thằng cò nhà tớ cũng nhăn nhở lắm nhưng làm gì không được là cáu ném đồ đi. Bố nó toàn bảo giống mẹ, cáu bẳn.

Khuôn mặt như hờn cả thế giới.
Ngậm ti cũng không yên.

Hiện bài viết của chị. B.H.V vẫn đang nhận được sự tương tác lớn từ cộng động mạng với hơn 20 nghìn lượt yêu thích, gần 2000 lượt bình luận và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

NT – THEO HELINO