Vừa nhạt nhẽo lại phô diễn nhược điểm vóc dáng, nhưng cớ sao Mai Phương Thúy vẫn chọn diện thiết kế này? 

Tối ngày hôm nay (22/6) thảm đỏ chung kết phía Nam HH Thế giới Việt Nam 2019 đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.

Đến với sự kiện lần này còn có sự góp mặt của cả loạt Hoa/Á hậu Việt như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Nguyễn Thúc Thùy Tiên…

Trong đó Mai Phương Thúy quả xứng danh là HH đàn chị nhất vì tinh thần nhường nhịn đàn em khi diện mẫu đầm vừa nhạt nhẽo lại vừa phô diễn nhược điểm vóc dáng.

Với mẫu đầm này, Mai Phương Thúy đã thành công trong khoản nhường sân khấu và ánh đèn spotlight cho những nàng Hậu kém tuổi khác.

Đến với thảm đỏ chung khảo phía Nam Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Mai Phương Thúy chọn diện mẫu đầm quây mang tông “màu mắm tôm”.
Trang phục vốn đã có màu sắc nhạt nhòa, thiết kế cũng không có gì đặc sắc với dáng đầm quây trơn. Người dễ tính sẽ nói đây là thiết kế đơn giản, người khó tính sẽ thấy thật tẻ nhạt, buồn chán.

Tuy mẫu đầm này giúp phô diễn vòng 1 căng tràn gợi cảm của Mai Phương Thúy nhưng điểm nhấn nhá nhỏ nhoi đó cũng không giúp cô nàng trở thành điểm nhấn đặc biệt trên thảm đỏ lần này.

Chưa kể, thiết kế dáng quây ôm sát còn làm lộ nhược điểm bắp tay và phần bụng không mấy thon gọn của nàng Hậu. Trong khi đó, xung quanh Mai Phương Thúy khách mời nào cũng thật ấn tượng với những thiết kế cầu kỳ, màu sắc lộng lẫy.

Cả dàn Hoa/Á hậu Việt đều chọn diện những thiết kế nổi bật trên thảm đỏ lần này, nếu không phải là đầm màu nổi như Đỗ Mỹ Linh thì cũng lấp lánh thu hút như Tiểu Vy hay Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thôi thì hãy cứ xem như đây chính là một màn nhường spotlight có chủ đích của HH Mai Phương Thúy, để dành cơ hội tỏa sáng cho những người đẹp khác. Bởi lẽ một khi Mai Phương Thúy đã muốn đẹp lồng lộn thì chẳng ai có thể chặt chém nổi.

Nếu Mai Phương Thúy đã muốn chặt chém thảm đỏ thì ai đọ lại được chị?

TWUSLY, THEO HELINO