Xin chào các ban! Hôm nay đã quay lại với bài hướng dẫn vẽ móng kiểu móng chấm bi vô cùng đáng yêu. 

cham-bi-dang-yeu1

cham-bi-dang-yeu2

cham-bi-dang-yeu3

cham-bi-dang-yeu4

Sơn bóng và đồ dùng hôm nay gồm có Peripera Base Coat, Top Coat, Estee Lauder Lilac Leather, Nacrissist, Coral Cult, marble stick và hạt cườm! Các bạn có thể dùng tăm tre thay marble stick, và nếu không có hạt cườm đính cũng không sao nhé!

cham-bi-dang-yeu5

Trước hết, các bạn sơn một lớp sơn lót. Sơn lót không làm móng các bạn ngả vàng nên nhất định phải dùng nó nhé! Những bạn móng yếu hãy dùng sơn dưỡng hoặc chất gia cố cũng OK

cham-bi-dang-yeu6

Bây giờ, các bạn hãy chuẩn bị sơn bóng màu tím nhat. Để có màu chính xác, các bạn hãy sơn làm 2 lớp. Tôi đã dùng sơn bóng màu pastel để tạo nét đáng yêu cho móng của mình

cham-bi-dang-yeu7

Tiếp theo, các bạn hãy chuẩn bị sơn bóng hồng nhạt và marble stick.  Các bạn dùng đầu tăm làm thay marble stick cũng được nha. Tôi chấm marble stick vào sơn bóng hồng nhạt rồi chấm rải đều có quy tắc họa tiết chấm bi lên móng tay

cham-bi-dang-yeu8

Họa tiết chấm bi, các bạn chấm trên ngón trỏ và ngón út. Tôi rải đều theo quy tắc các điểm chấm nên trông chúng thật xinh! Các móng còn lại, tôi cũng chấm điểm để thêm phần sinh động, bớt nhàm chán cho móng

cham-bi-dang-yeu9

Lần này, các bạn hãy chuẩn bị sơn bóng hồng coral và marble stick. Tôi đã tạo bông hoa 5 cánh nhỏ vô cùng đáng yêu! Nếu thử làm vài lần lên giấy tập, các bạn có thể làm nó một cách dễ dàng.

cham-bi-dang-yeu10

Có vẻ như chúng ta chỉ cần 3 bông trên một móng thôi. Ngón cái, ngón giữa và ngón áp út là 3 móng có hình bông! Tôi cũng gắn hạt cườm vàng trang sức vô giữa bông hoa trên móng tay.

cham-bi-dang-yeu11

Các bạn cũng hãy làm họa tiết điểm bông màu hồng nhạt tại các móng khác. Những bạn không có hạt cườm thì chấm một điểm màu vàng vô giữa cũng được ha!

Kiểu móng ứng dụng họa tiết chấm bi, các bạn có thể làm theo một cách khá dễ dàng, đúng không nào?

cham-bi-dang-yeu12

Sau khi làm xong tất cả thì đây là kiểu dáng của chúng. Cảm giác đáng yêu với những bông hoa nhỏ xinh trên nền họa tiết chấm bi!

cham-bi-dang-yeu13

Bây giờ, chúng ta sẽ dùng sơn bóng. Khi sơn sơn bóng, các bạn đừng làm nhiều quá! Để hạt cườm tròn không rớt ra, các bạn sơn chừng 2 lần là ổn! Nếu muốn giữ kiểu móng này lâu hơn thì 2-3 ngày, các bạn sơn sơn bóng một lần là OK.

cham-bi-dang-yeu14

Vậy là tôi đã hoàn tất kiểu móng chấm bi đáng yêu này rồi! Nó rất dễ làm theo và hợp với những bạn có móng tay ngắn nữa nhé! Những bạn thích kiểu móng dễ thương thì hãy một lần làm theo với tông màu pastel này.

cham-bi-dang-yeu15

cham-bi-dang-yeu16

cham-bi-dang-yeu17

cham-bi-dang-yeu18

Vậy bài hướng dẫn hôm nay kết thúc ở đây!!!

Theo Cafestyle