Chị hoàn toàn sụp đổ, mọi thứ trước mắt nhòa đi khi phát hiện bằng chứng ngoại tình của chồng bằng cách này - Ảnh minh họa: Internet.

Chị hoàn toàn sụp đổ, mọi thứ trước mắt nhòa đi khi phát hiện bằng chứng ngoại tình của chồng bằng cách này.

Cưới nhau được 3 năm, cuộc sống hôn nhân của anh và chị rất viên mãn. Tuy anh không phải là người hay nói những lời đường mật nhưng vẫn khiến chị hạnh phúc. Ai cũng nói chị có phúc, cưới được người chồng như ý, không rượu bia, gái gú, cờ bạc, lại một mực yêu thương, chiều chuộng vợ con.

Chị cũng rất tự hào về người chồng của mình. Cứ tưởng sau bao nhiêu cuộc sóng gió với những mối tình chóng vánh trước đó, ông trời đã ban cho chị cuộc hôn nhân đáng trân trọng này. Không ngờ đến một ngày, chị lại phát hiện ra một bí mật quá khủng khiếp từ người chồng hoàn hảo của mình.

Vì vợ chồng chị đều bận bịu công việc nên mới mua điện thoại cho con để tiện liên lạc. Thằng bé mới 5 tuổi mà đã sử dụng rành rọt tất cả những ứng dụng. Một lần, con trai đang chơi điện thoại ở phòng khách. Chị đang lui cui trong bếp chuẩn bị bữa ăn chiều, bỗng nghe tiếng nói cười của người phụ nữ nào đó.

Chị tò mò đi lên thì thấy thằng bé đang xem gì đó. Chị tiến gần lại, một cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt. Trong đoạn clip là chồng chị và một người phụ nữ lạ nắm tay, vui đùa rất hạnh phúc. Chị hốt hoảng giật lấy điện thoại con trai, rồi nhanh chóng tắt đi.

Chị hoàn toàn sụp đổ, mọi thứ trước mắt nhòa đi khi phát hiện bằng chứng ngoại tình của chồng bằng cách này – Ảnh minh họa: Internet.

Chị cố gắng lấy lại bình tĩnh rồi gặng hỏi người phụ nữ đó là ai. Thằng bé ú ớ nói: “Hôm trước ba đưa đi công viên thì gặp cô ấy. Cô ấy cứ ôm ba rồi còn mua kem cho con ăn nữa. Ba dặn con không được nói với mẹ”. Chị choáng váng, không ngờ những lần anh kiếm cớ đưa con đi công viên tập thể dục là để gặp mặt nhân tình. Anh trơ trẽn đến nỗi còn tình tứ với người phụ nữ ấy trước mặt con trai. Chị hoàn toàn sụp đổ, mọi thứ trước mắt nhòa đi khi phát hiện bằng chứng ngoại tình của chồng bằng cách này.

Đàn bà dù có mạnh mẽ và vị tha đến đâu cũng không cao thượng đến nổi tha thứ cho một người phản bội. Anh là người đàn ông luôn nói những lời hay ý đẹp, luôn cho mình là đàn ông chung thủy, tận tình và yêu thương vợ con.

Giờ đây, mọi lòng tin trong chị vỡ nát, không còn gì nữa. Chị lấy hết can đảm hỏi anh, bằng chứng không chối cãi nên anh thú nhận, nhưng lại nói là đồng nghiệp vô tình gặp nhau chứ không như những gì chị nghĩ.

Anh còn nói không hề có ý định đánh đổi hạnh phúc của gia đình để chạy theo những cuộc vui chơi. Anh càng nói, chị càng thấy anh bỉ ổi chứ không hề có chút động lòng nào. Giờ đây chị đã quá mệt mỏi rồi, không biết làm gì để trọn vẹn cho cả hai và đứa con thơ đây?

Theo Phununews/Phụ Nữ Sức Khỏe