Con gái Việt Nam mặc áo dài truyền thống thực sự có sức hấp dẫn, lôi cuốn rất riêng, rất đặc biệt.

Mới đây, bức ảnh selfie của một cô gái trong tà áo dài truyền thống gây chú ý. Cô gái sở hữu gương mặt dễ thương, tròn trịa dễ gây cảm tình. Chỉ một bức hình, nhiều người xuýt xoa khen ngợi và muốn tìm ra danh tính.

Bức hình gây bão mạng xã hội của Hoàng Mây.

Cô nàng đó là Hoàng Hồng Vân, thường được biết đến bằng cái tên Hoàng Mây hay nghệ danh Macy Pine. Hoàng Mây sinh năm 1993 và là một nhân vật có tiếng trên mạng xã hội.

“Tấm ảnh đó tình cờ mình chụp trong một sự kiện trước ngày chuẩn bị khai giảng năm học mới hồi tháng 9 năm ngoái.

Thật bất ngờ khi tấm ảnh selfie lại nhận về nhiều sự chú ý đến thế. Mình có đọc được các bình luận nói rằng tấm hình xứng đáng được chọn để chứng tỏ con gái Việt Nam đẹp nhất trong tà áo dài trắng. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc với những nhận xét hào phóng đó”, Hoàng Mây chia sẻ.

Cũng như đánh giá của dân mạng, nàng hot girl cũng cho rằng con gái Việt Nam mặc áo dài luôn nhận được nhiều lời khen nhất.

“Mình cũng thích tà áo dài trắng bởi nó gắn liền với hình ảnh của tuổi học sinh. Thật ra thì mặc áo dài con gái Việt luôn toát lên vẻ gì đó thật dịu dàng, đẹp nữa”.

Hoàng Mây là một cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Từ nhiều năm trước, cô đã xuất hiện trên báo chí và hình ảnh phủ sóng khá nhiều. Sự nổi tiếng đôi khi cũng đi kèm với luồng phản ứng trái chiều.

“Nói là mệt mỏi vì nổi tiếng thì chắc là không nhưng có những thời điểm mình bị mất cân bằng. Mình luôn cảm thấy bản thân làm chưa đủ tốt với sự kỳ vọng. Nhưng rồi nhờ sự ủng hộ của mọi người, mình cứ nỗ lực hết mình, làm việc thật tốt và vượt qua được tất cả.

Mình nghĩ rằng chẳng cần gồng gì hết, cứ cố gắng mọi việc, luôn là chính mình thì đó đã là thành công rồi”, Hoàng Mây nói thêm.

Hoàng Mây sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Suốt thời gian qua, Hoàng Mây dường như im ắng hơn trong các hoạt động. Tuy nhiên, cô cũng hứa hẹn với một sự trở lại mới mẻ hơn trong thời gian tới.

“Trong khoảng thời gian vừa học vừa làm, mình đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong những lĩnh vực công việc khác nhau, hiện tại mình đang kinh doanh các loại hình dịch vụ, cũng không ngừng trau dồi thêm kiến thức tại trường lớp ở những bộ môn mới.

Mình luôn cố gắng không ngừng để thực hiện những mục tiêu đã đặt ra, và hiện giờ đã tự tay tậu được ngôi nhà trong giấc mơ của mình. Mục tiêu sắp tới, vẫn đang trong dự tính, đó là đầu tư vào điện ảnh. Biết đâu đây là một cơ duyên để một lần nữa mình quay trở lại với ngành nghệ thuật. Hy vọng lúc đó các bạn vẫn sẽ ủng hộ cho mình”.

Trang Lê – Theo ttvn.vn