Mới đây trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá ẩn ý.

Tối qua 31/10 tham gia talkshow “1 tiếng kể hết”, Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy đã yêu và hẹn hò được một thời gian.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh xác nhận yêu một người đẹp trong làng giải trí.

“Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu.

Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ.

Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được.

Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được…. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế”, Noo Phước Thịnh nói.

Noo Phước Thịnh tiết lộ từng hẹn hò Mai Phương Thuý.

Trước thông tin này, mối máy với Mai Phương Thuý cô bày tỏ không biết chuyện Noo Phước Thịnh đã chia sẻ và xin phép giữ im lặng để trấn tĩnh lại.

Ngay sáng nay, trên trang cá nhân người đẹp bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái với nộng dung: “Lòng chợt hiểu thấu”.

Dù không chỉ thẳng vào vấn đề gì nhưng giữa lúc Noo Phước Thịnh kể chuyện yêu, dân mạng đặt nghi vấn Hoa hậu Việt Nam 2006 đang ngầm nhắc đến chuyện trên sóng talkshow mà nam ca sĩ “Chợt thấy em khóc” chia sẻ.

Chia sẻ mới nhất của Mai Phương Thuý sau tiết lộ của Noo Phước Thịnh.

Hồng Nguyên – Theo Helino