Không phải mốt khoe nội y, Ngọc Trinh vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi làm theo trào lưu khoe chân ngực nóng sốt trở lại.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ bức ảnh gợi cảm kèm dòng chú thích: “Lỡ rồi, tới luôn đi, theo phong trào xu hướng”, Trong ảnh, Ngọc Trinh mặc chiếc áo ngắn khoe hững hờ nửa phần ngực dưới và vòng eo con kiến.

Không chỉ gây kích thích với vòng một căng tròn, Ngọc Trinh còn được không ít cô gái ngưỡng mộ bởi vòng eo 56 cực thon gọn của mình.

Ngay sau vài giờ chia sẻ, bức ảnh gợi cảm của Ngọc Trinh thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của cư dân mạng. Có ý kiến bình luận rằng, gần đây Ngọc Trinh chăm khoe da thịt và sexy hết cỡ, lẽ nào chia tay bạn trai đại gia, “Nữ hoàng nội y” lại trở về thời hở bạo, khoe da thịt.

Những bức hình “thiếu vải” của Ngọc Trinh gần đây:

Ngọc Trinh lấp ló vòng một gợi cảm
Ngọc Trinh lấp ló vòng một gợi cảm

chia-tay-ban-trai-dai-gia-ngoc-trinh-voi-tro-lai-thoi-khoe-da-thit2 chia-tay-ban-trai-dai-gia-ngoc-trinh-voi-tro-lai-thoi-khoe-da-thit3

Ngọc Trinh gây khó hiểu với hành động này giữa đường phố
Ngọc Trinh gây khó hiểu với hành động này giữa đường phố

Trước Ngọc Trinh, xu hướng khoe chân ngực đã được các sao nổi tiếng trên thế giới như Lady Gaga, Rihanna, Gigi Hadid… lăng xê.

Em gái Kim Kardashian - Kylie Jenner
Em gái Kim Kardashian – Kylie Jenner
Ngôi sao cá tính Nicki Minaj khoe hình thể bốc lửa.
Ngôi sao cá tính Nicki Minaj khoe hình thể bốc lửa.

Và nhiều người đẹp khác cũng “khoe” ngực nóng bỏng theo trào lưu lộ chân ngực

chia-tay-ban-trai-dai-gia-ngoc-trinh-voi-tro-lai-thoi-khoe-da-thit7

Được biết, trào lưu khoe chân ngực rất được các ngôi sao nữ nổi tiếng thế giới ưa chuộng. Xu hướng này gây ấn tượng khi khoe ngực với góc nhìn từ phía bên trên.

Theo Phunuonline