??????????

Sau bao ngày im lặng, phía Song Hye kyo cũng đã “có lời” trước những tin đồn thất thiệt.

Sáng nay (25/7), công ty đại diện của Song Hye Kyo là UAA đã chính thức có động thái đầu tiên sau 1 loạt tin đồn.

Đại diện phía Song Hye Kyo cũng ra thông cáo báo chí về việc này: “Chúng tôi tuyên bố sẽ khởi kiện những nhóm người, những đối tượng bình luận hay email có mục đích phỉ báng thân chủ của chúng tôi khi thu thập đủ chứng cứ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý các trường hợp trên dù có trở ngại thế nào đi chăng nữa, và sẽ không có trường hợp ưu tiên hay hòa giải.

Những tin tức giả mạo đang bị phát tán đến mức không thể nào tưởng tượng nổi và vượt ngoài tầm kiểm soát của xã hội, gây ra sự tổn thương sâu sắc cho thân chủ chúng tôi”.

Trước đó, Song Hye Kyo đã nhận phải rất nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng đã dùng từ mạt sát và liên tục tung các thông tin đồn nhảm nhằm bôi nhọ danh tiếng của nữ diễn viên.

Những thông tin mà Song Hye Kyo phải chịu hậu ly hôn như ngoại tình với Park Bo Gum, phản bội Song Joong Ki cặp kè với đại gia Hong Kong…

Được biết, phía UAA đã đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát quận Bundang, Seoul để truy tìm và trừng phạt những đối tượng phỉ báng, tung tin đồn thất thiệt về Song Hye Kyo.

Nguồn: Naver

D.O – Theo Helino