Trong một khoảnh khắc được các ống kính ghi lại được, người hâm mộ không thấy bóng dáng của Meghan Markle đứng cùng với các thành viên hoàng gia trên ban công Cung điện Buckingham.

Vào ngày 8/6, Meghan Markle đã tái xuất sau khi sinh con đầu lòng trong sự kiện Trooping the Colour 2019, lễ kỷ niệm sinh nhật chính thức của Hoàng gia Anh.

Meghan Markle từng gây xôn xao dư luận khi bị đứng ở hàng cuối cùng, trong góc khuất khi cùng gia đình hoàng gia xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham để xem màn trình diễn của Không lực Hoàng gia.

Nữ công tước xứ Sussex đứng chìm nghỉm, lép vế so với đại gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc lựa chọn chỗ đứng trên ban công không có quy định cụ thể bắt buộc nào.

Meghan Markle không thấy xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham.

Mới đây, một số trang tin đã chia sẻ khoảnh khắc Meghan Markle bỗng dưng mất hút trên ban công Cung điện trong khi bà Camilla, Công nương Kate và các thành viên hoàng gia khác vẫn đứng ở đó.

Nhiều người hâm mộ thắc mắc không biết Meghan Markle đã đi đâu.

Hoàng tử Harry lộ ảnh thân mật với người đẹp bốc lửa và dính lùm xùm tình ái với một cô gái khác đủ khiến Meghan Markle “bùng cháy” Đọc ngay

Khi xâu chuỗi các hình ảnh lại với nhau, nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, trang phục Meghan Markle xuất hiện khi ngồi trên xe ngựa diễu hành và khi đứng trên ban công Cung điện là hoàn toàn khác nhau.

Nhiều người tin rằng, nữ Công tước xứ Sussex đã cởi bỏ áo khoác ngoài, chỉnh sửa lại trang phục trước khi xuất hiện trên ban công cùng với các thành viên hoàng gia khác.

Meghan Markle đã thay đổi trang phục.

Theo nguồn tin Cung điện hoàng gia, Meghan Markle sẽ kết thúc thời gian nghỉ thai sản vào mùa thu năm nay, giống như chị dâu Kate của mình khi sinh Hoàng tử Louis.

Mặc dù vậy, nữ Công tước xứ Sussex vẫn sẽ xuất hiện tại một số sự kiện quan trọng của gia đình hoàng gia.

Nguồn: Express

Diệp Lục – Theo Helino