Chuyện thật như đùa: Bàn tay đàn ông giúp phụ nữ ngăn ngừa UNG THƯ VÚ hiệu quả

Bạn ăn uống, sinh hoạt điều độ, chọn áo ngực cẩn thận để tránh ung thư vú? Đừng quên một thứ “vaccine” quan trọng nữa: Chính là bàn tay của đức lang quân.

Cuộc sống “sinh hoạt” lành mạnh, điều độ với khúc dạo đầu ngọt ngào, trong đó có động tác âu yếm nhằm vào vòng một sẽ giúp người phụ nữ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Bàn tay đàn ông giúp phụ nữ ngăn ngừa UNG THƯ VÚ hiệu quả (Ảnh minh họa)
Bàn tay đàn ông giúp phụ nữ ngăn ngừa UNG THƯ VÚ hiệu quả (Ảnh minh họa)

Vòng ngực căng tràn với phần nh ũ hoa nhô cao là đặc trưng dễ nhận thấy trên cơ thể của phụ nữ trưởng thành. Những người có đời sống chăn gối điều độ càng dễ sở hữu vòng một săn chắc và khỏe mạnh.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, ngực đầy đặn, nú.m vú hồng như ngọc, quầng vú có sắc tố bình thường… là những dấu hiệu cho thấy buồng trứng và tử cung phát triển toàn diện.

Ngoài “cô bé”, ngực cũng là điểm G nhạy cảm trên cơ thể phái yếu. Ngay cả trước khi hai vợ chồng gần gũi, vòng một căng đầy ẩn hiện sau làn áo cũng khiến các quý ông bị kích thích.

Và chính những động tác mơn trớn như xoa bóp nhẹ nhàng và hôn nhẹ lên nhũ hoa sẽ khiến khoái cảm của người phụ nữ dâng trào.

Khi đạt tới đỉnh điểm của khoái cảm, cơ trong bầu ngực sẽ co bóp mạnh mẽ, máu dồn quanh quầng vú, các tĩnh mạch được giãn nở đáng kể.

Lúc này, “cô bé” cũng bắt đầu tiết ra rất nhiều dịch, chuẩn bị đón đợi cho một cuộc thăng hoa nồng nàn.

Qua cơn khoái cảm, n.úm vú và quầng xú xẹp dần, các tĩnh mạch đang căng phồng cũng dần trở lại trạng thái bình thường.

Bàn tay đàn ông giúp phụ nữ ngăn ngừa UNG THƯ VÚ hiệu quả (Ảnh minh họa)
Bàn tay đàn ông giúp phụ nữ ngăn ngừa UNG THƯ VÚ hiệu quả (Ảnh minh họa)

Chính cơ chế hoạt động mang tính quy luật này của vùng ngực trong mỗi cuộc ân ái là một liệu pháp vô cùng hiệu quả giúp máu lưu thông, góp phần hoàn thiện hệ bài tiết trong cơ thể.

Rất nhiều phụ nữ sở hữu vòng một không lý tưởng trước khi kết hôn, nhưng sau một thời gian gần gũi chồng, bầu ngực bỗng trở nên săn chắc, căng mọng.

Do vậy, hãy duy trì đời sống chăn gối điều độ, lành mạnh với sự trợ giúp đặc biệt từ chính đôi bàn tay của ông xã để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh về tuyến vú và phụ khoa.

Một đời sống lứa đôi mãn nguyện là “thần dược” hữu hiệu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, duy trì hàm lượng tế bào CTL (Cytotoxic T Lymphocytes) trong cơ thể luôn ở trạng thái hợp lý và đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư vú.

Theo Myeva

  • Xem thêm:

+ Video: Những bí mật thú vị về “n úi đôi” của phụ nữ