Đây là 3 cách đơn giản, nhanh gọn nhưng cực kỳ hiệu quả để bạn “nâng level” cho kiểu tóc buộc thấp quen thuộc.

1. Tuyệt chiêu lộn tóc

Kỹ nghệ lộn tóc chính là cách đơn giản nhưng hiệu quả để bạn thăng hạng cho kiểu tóc buộc thấp quen thuộc. Đầu tiên, bạn buộc tóc với chun mảnh như thường lệ.

Tiếp đến, bạn kéo thấp chun xuống một đoạn, kéo giãn 2 bên tóc để tạo một lỗ hổng ngay phía trên vị trí chun buộc rồi lộn phần đuôi tóc qua lỗ hổng đó.

Sau cùng, bạn kéo căng tóc ra 2 bên và kéo giãn phần tóc trên đỉnh đầu là đã có kiểu tóc buộc thấp điệu đà, sang trọng và mới lạ rồi. Thật khó mà ngờ chỉ một thao tác đơn giản cũng có thể làm nên khác biệt lớn đến vậy.

2. Đánh rối cho phần đuôi tóc

Đây là tuyệt chiêu dành riêng cho những cô nàng đã uốn xoăn tóc. Theo đó, bạn buộc tóc như thường lệ…

… rồi lấy khoảng 1/4 đuôi tóc và dùng lược chải ngược đánh rối cho phần tóc này.

Sau khi được đánh rối, phần đuôi tóc vốn đã có sóng sẵn sẽ bồng bềnh hơn hẳn như thế này, tăng gấp đôi gấp 3 kích thước và trông đẹp mắt hơn hẳn so với lọn tóc mỏng xẹp thiếu sức sống lúc đầu.

3. Đánh rối cho phần tóc trên đỉnh đầu

Vào những dịp đặc biệt không phải đi xe máy và đội mũ bảo hiểm, bạn hãy áp dụng thao tác này để có kiểu tóc buộc thấp quyến rũ hơn.

Cụ thể, bạn cặp gọn phần tóc phía sau đỉnh đầu rồi đánh rối cho phần tóc ngay dưới đó…

… rồi tiếp tục đánh rối cho phần tóc trên đỉnh đầu.

Sau cùng, bạn buộc tóc như thường lệ, kéo nhẹ phần tóc phía trên chun buộc để tăng thêm độ phồng cho tóc. Kiểu tóc buộc thấp giản dị thường ngày giờ đã được lột xác hẳn rồi.

Theo Instagram @jrranx

Velvet Teddy – Theo Trithuctre