2 ngày qua cộng đồng mạng đặc biệt là giới trẻ xôn xao với lễ hội âm nhạc kêt hợp âm nhạc và nghệ thuật xiếc, mang hơi hướng Carnival mang tên Bamboo City. Chỉ sau 48h mở cổng đăng ký Bamboo city đã đạt kỷ lục sold out 2500 vé GA, nhiều bạn trẻ chấp nhận bạo chi để có tấm vé chợ đen.

Hà Nội mùa khát lễ hội

Tại Hà Nội, đã rất lâu rồi các bạn trẻ không có một sự kiện âm nhạc tầm cỡ để có thể tham gia và tận hưởng không khí lễ hội.

Với sự thấy hiểu về một cơn khát lễ hội thực sự của người dân Thủ đô, một khu tổ hợp giải trí rộng 6000m2 đã chính thưc mở ra và tổ chức 4 đêm sự kiện âm nhạc với những tên tuổi đình đám.

Không chỉ miễn phí mở cửa cho các khách hàng yêu âm nhạc, tổ hợp giải trí Bamboo Heat còn Free bia cho mỗi khách hàng đăng ký, một bữa tiệc âm nhạc được chiêu đãi 5 giác quan hứa hẹn mang lại những giây phút tuyệt vời.

Sold out vé miễn phí tham dự sau 48h

Dàn lineup lên tới 20 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế sẽ là điểm nhấn chính của Carnival kéo dài gần 1 tuần lễ của Bamboo Heat.

● 12/6: DJ Tít, SooBin Hoàng Sơn, Morphin Band, Live, Wayzee, Dino;

● 13/6: Nimbia, Chi Pu, Giang Phạm, TEA, Romain Rou, Young Uno;

● 14/6: MASHDnKUTCHER, Dj Minh Trí, Not Afraid, Tuấn Su, NamZee, LilBee, Maximize;

● 15/6: OC & VERDE, Romain Rou, Xuxi.

Dàn line up nghệ sĩ

Dàn nghệ sĩ chất lượng là một trong những lí do khiến các bạn trẻ xôn xao tìm kiếm cho mình những tấm vé tham gia quý giá nhất, nhiều bạn trẻ còn mạnh dạn mua lại suất tham dự của người khác với giá 500.000vnđ mặc dù đăng kí vé miễn phí.

Không gian giải trí mới, thích thú trong sự tò mò

Với sự chuẩn bị công phu và bài bản cùng rất nhiều sự đầu tư đi kèm sự thấu hiểu về một cơn sốt lễ hội thực sự của Hà Thành.

Được tổ chức tại tổ hợp giải trí hoàn toàn mới rộng 6000m2, một không gian thật sự đẳng cấp được thiết kế thủ công tỉ mỉ, bao bọc với thiên nhiên bởi rừng tre 30 năm tuổi – Bamboo City Carnival.

Bữa tiệc âm nhạc đã được chính thức mở ra và kéo dài liên tục trong 4 ngày liên tiếp Free vé/Free bia với chủ đề chính xuyên xuốt cả sự kiện là “Thung lũng hưởng lạc”.

Bamboo Heat Club đang được hoàn thiện

Bên cạnh âm nhạc, Đơn vị tổ chức Bamboo City là Bamboo Heat Club còn tạo thêm điểm nhấn cho tuần lễ với hàng loạt chương trình như Free bia.

Ưu đãi giảm giá đồ uống cho phái nữ lên đến 50%, kèm với đó là hàng loạt những hoạt động không thể thiếu của Carnaval như Xiếc, Ảo thuật, Nghệ thuật tạp kỹ đường phố.

“Bamboo City Carnaval” không chỉ là sản phẩm tâm huyết của cả e-kip Bamboo Heat Club mà còn là lời chào, lời khẳng định của Bamboo Heat về một không gian giải trí chưa từng có tại Hà Nội – nơi có thể tái sinh những nguồn năng lượng mới, trải nghiệm đầy đủ với 5 giác quan và hòa mình vào thiên nhiên.

Tuy không còn những tấm vé GA, Bamboo Heat vẫn tiếp tục công bố nhiều cách thức để có thể tham gia chuỗi sự kiện. Mọi chi tiết xin liên hệ:

“Bamboo City Carnaval – Thung lũng hưởng lạc”

by Bamboo Heat Club

12-13-14-15 tháng 6, 2019

18/264 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline liên hệ : 096.688.1985/ 081.414.3883 (Vietnames) / 089.808.8500 (English)

Quang Vũ – Theo Trithuctre