Bên cạnh những con giáp gặp nhiều may mắn thì cũng có những con giáp đường công danh trắc trở, những ai có trong danh sách này thì cẩn thận nhé!

Tuổi Mão

Do ảnh hưởng của xung Thái Tuế nên năm 2017 sẽ kém may mắn, khó tránh hao tốn tiền bạc.

Vì thế, ngay từ bây giờ, người tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng để không bị rơi vào thế bị động.

Nếu đầu tư thì cần thận trọng, nên đầu tư vào các sản phẩm tài chính ổn định hoặc mua tài sản cố định.

Tuổi Mão là người dễ cầu tài trong biến động vì thế cần có sự sáng tạo mới mong được nhiều tài phú.

Tuổi Thân

Đây là một năm đầy biến động. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng ít khi được hiện thực hóa. Bạn có tính cả thèm chóng chán nên làm việc cũng không theo đến cùng. Cảm giác hoang mang sẽ theo bạn khi bạn không biết nên bắt đầu từ đâu

Tài vận: Bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền nhờ vận thế tốt. Tuy nhiên bạn cần tránh cho người khác vay tiền để phòng trường hợp không lấy được tiền.

Sức khỏe: Bạn cần để ý đến những bệnh liên quan đến đường sinh dịch và tiết niệu.

Tình yêu hôn nhân:Cung tình duyên xấu khiến bạn trở nên bí bách, không được tự do trong tình yêu. Với những cặp đôi sắp cưới có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Bạn cần tránh nóng nảy trong những trường hợp này để tránh hỏng việc.

Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung nên tiểu nhân được đà lấn tới, gây rắc rối tứ bề.

Bởi thế, nếu có hợp tác làm ăn thì cần phải tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin, thương hại người khác kẻo thiệt hại bản thân.

Người tuổi Tuất có chức vụ thấp trong tập thể hay bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây nhiều điều thị phi, hạ nhục… do đó cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Ngoài ra, năm 2017 mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn, đừng dễ dàng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo hối không kịp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday