Ca sĩ Thanh Thảo công khai ‘khóa môi’ bạn trai Việt kiều trên bãi biển

Thanh Thảo
Nữ ca sĩ Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều sẽ cùng xuất hiện trong MV mới của cô sắp ra mắt khán giả vài ngày tới. Cả hai quyết định quay MV chung vì muốn ghi dấu kỷ niệm đẹp sau một thời gian yêu nhau. . Đây là lần đầu anh đứng trước máy quay sau khi được Thanh Thảo thuyết phục.

Trong MV cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ, hành động quan tâm vô cùng thân mật, tình cảm.
Người yêu Thanh Thảo tên Tom, hơn cô 8 tuổi, là người Việt gốc Hoa nhưng sống ở Mỹ từ nhỏ. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa hơn 25 năm nay. Hiện, anh là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám nha khoa quốc tế tại Đà Nẵng
Bạn trai của Thanh Thảo chỉ biết một chút tiếng Việt nên trước đây không hề biết cô và cũng không biết ca sĩ Việt Nam nào. Khi họ quen nhau được một thời gian, anh mới biết Thanh Thảo là một ca sĩ nổi tiếng.
Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu làm việc tại Mỹ, hiện Thanh Thảo đã có một ngôi nhà khang trang ở xứ sở cờ hoa. Không những thế, cô còn đưa cậu con trai nuôi Jacky Minh Trí sang Mỹ sinh sống.
MV được thực hiện tại Đà Nẵng trong 3 ngày bởi đạo diễn Nguyễn Chung. MV sẽ phát hành vào ngày 14/4 trên kênh Youtube chính thức của Thanh Thảo. Sau đó Thanh Thảo sẽ cùng bạn trai đi du lịch ở Châu Âu hai tuần trước khi trở về với đêm chung kết gameshow ‘Trời sinh một cặp’ mà cô làm huấn luyện viên.

Vốn là người kín tiếng và cẩn trọng trong chuyện tình cảm, Thanh Thảo hiếm khi chia sẻ về người yêu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, giọng ca Búp bê đẹp xinh đã chính thức công khai bạn trai với công chúng.

Trong năm nay, kế hoạch của Thanh Thảo là tham gia các chương trình lớn, giảm thiểu những show diễn không quan trọng để giữ sức khoẻ, đi du lịch và dành thời gian cho thiên chức quan trọng của người phụ nữ. Có lẽ nữ ca sĩ Thanh Thảo sẽ lên xe hoa với bạn trai Việt kiều trong thời gian sắp tới.

Theo Phunutoday.vn