Theo lời kể từ bạn bè của cặp đôi hoàng gia, Meghan Markle chiếm thế thượng phong trong nhà và quản lý chuyện bạn bè của Hoàng tử Harry.

Cựu người mẫu Lizzie Cundy, một người bạn cũ của Meghan Markle, gần đây tiết lộ với trang The Sun rằng nữ Công tước xứ Sussex hiện đang “làm chủ gia đình” khi sống cùng chồng và bé Archie ở dinh thự Frogmore Cottage, thuộc khu bất động sản Windsor.

Cô Lizzie cho biết: “Vì tôi có rất nhiều bạn chung với Harry, trong đó có một người bạn rất thân của hoàng tử, nên tôi được nghe kể là Meghan đã xua đuổi hầu hết bọn họ. Cô ấy đang quản lý chồng rất chặt sau đám cưới.

Người bạn này tôi xin giấu tên đã giúp đỡ Harry trong thời gian hoàng tử gặp khó khăn ở Las Vegas. Anh ấy thực sự là một người bạn rất tốt, nhưng cuối cùng cũng bị cô ấy hất ra ngoài”.

Trước đây, từng có nhiều tin đồn Meghan kéo Harry tránh xa khỏi những người bạn có “ảnh hưởng xấu” đối với hoàng tử.

Theo tạp chí Tatler, Meghan không ưa Tom Inskip, một trong những người bạn của Harry từ thời còn đi học ở trường Eton College.

Lizzie Cundy và Meghan Markle từng là bạn cũ của nhau.

Tạp chí này cho hay, Tom Inskip đã từng khuyên Công tước xứ Sussex không nên kết hôn với Meghan Markle.

Chính vì lời khuyên này, Tom Inskip đã bị cặp vợ chồng hoàng gia tẩy chay sau khi họ kết hôn.

Nguồn tin cho biết: “Tuy nhiên, lý do thực sự khiến Tom không được Meghan chào đón là vì cô ấy đã biết rằng Tom dám hỏi Harry về việc liệu hoàng tử có cảm thấy hối hận khi đã cưới cô ấy hay không.

Tom từng có cuộc trò chuyện chân tình với Harry khi cho rằng có thể hoàng tử đang bị đắm chìm trong đam mê, ham muốn thể xác nhiều hơn là tình yêu với Meghan. Và Skippy khuyên Harry nên “hạ nhiệt” trước khi quyết định cầu hôn cô ấy”.

Meghan bị đồn quản chồng rất chặt.

Thông tin trên ngay lập tức nổ ra những bình luận trái chiều. Một số ý kiến cho rằng, những bạn bè cũ của Meghan và Harry đang kiếm tiền dựa trên mối quan hệ giữa họ từng có.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho hay Hoàng tử Harry đã đánh mất nhiều người bạn kể từ khi lấy Meghan. Công tước xứ Sussex bị mang tiếng là người nhu nhược và sợ vợ.

Nguồn: The Sun

Diệp Lục – Theo Helino