Ngắm nghía một hồi mẫu váy xinh xẻo và tôn dáng này, đảm bảo các nàng sẽ muốn sắm ngay cho tủ đồ mùa xuân – hè.

Tiết trời chuyển ấm áp, vui nhất chính là hội chị em bánh bèo vì giờ đây, các nàng đã có thể thỏa sức làm đỏm với những chiếc váy liền xinh xẻo, nhẹ tênh và đậm chất nữ tính.

Thế rồi, nhu cầu sắm sửa váy vóc theo đó cũng tăng vọt vì đối với hội chị em thích làm điệu mà nói, dù tủ đồ có bao nhiêu chiếc váy liền thì vẫn chẳng bao giờ là đủ.

Và nếu đang tìm kiếm một mẫu váy thật xinh, tôn dáng lại trendy để bổ sung vào “gia tài” váy áo thì mách nhỏ các nàng chiếc váy cổ chữ V, phủ họa tiết đúng điệu mùa xuân và hợp với mọi dáng người này.

Theo một cách rất tự nhiên, khi diện lên mình mẫu váy xinh lịm tim này, các nàng sẽ nổi bần bật giữa đám đông nhờ vào họa tiết hoa lá cỏ cây, nữ tính và yêu kiều không để đâu cho hết.

Trong trường hợp, các nàng thích sự đơn giản, bớt “bánh bèo” hơn thì họa tiết chấm bi cũng là gợi ý không tồi, vẫn đủ nổi bật và phảng phất nét vintage cực sang.

Điểm sáng của mẫu váy không chỉ dừng lại ở họa tiết hoa lá hay chấm bi xinh xẻo khó cưỡng mà nhờ thiết kế cổ chữ V, nàng nào diện lên trông cũng sang trọng, thanh thoát hơn hẳn.

Chưa hết, chi tiết nhấn eo hay chân váy chữ A cũng sẽ làm rất tốt nhiệm vụ tạo hiệu ứng cho vóc dáng thêm thon gọn, cao ráo.

Bởi vậy mới nói, đây chính là mẫu váy hợp vạn người, dù sở hữu vóc dáng mũm mĩm hay không.

Dễ mặc và chắc chắn sẽ đẹp nên 2 việc duy nhất các nàng cần làm chỉ là chọn cho mình mẫu váy có họa tiết, màu sắc chủ đạo phù hợp nhất với gu cá nhân.

Sau đó bắt cặp với một đôi giày mule, loafer hay sneaker… vậy là có thể tự tin tuyệt đối xuống phố.

Và đến đây, nếu các nàng đã thấy có cảm tình với mẫu váy lạ mà quen này thì hãy rục rịch sắm ngay để mặc đẹp từ xuân sang hè.

Green – Theo Helino