Đàn bà phụ nữ đọc ngay đi để không khổ vì đàn ông nữa

Cái gì bạn cho là quan trọng thì nó là quan trọng, cái gì bạn xem nhẹ thì nó chẳng đáng phải bận tâm...

Đàn bà phụ nữ đọc ngay đi để không khổ vì đàn ông nữa
Đàn bà phụ nữ đọc ngay đi để không khổ vì đàn ông nữa

1, Người phụ nữ, xin hãy luôn nhớ kỹ, từ bỏ những dục vọng hảo huyền, nhìn đời điềm đạm, sống thật tốt, sống vì bản thân, vì những người thân yêu, đừng sống vì người mà bạn yêu, vì người bạn yêu chưa chắc đã thật lòng yêu bạn, đôi khi sống một cách mù quáng, vì một người mà sống, sống vô nghĩa, sống không có tôn nghiêm.

Đừng mong đợi người đàn ông mãi là điểm tựa của bạn, bởi người đàn ông không phải là thánh cứu tinh, mà chỉ là người tạm thời bên bạn sẻ chia những nhu yếu cuộc sống cùng bạn, nhưng thực tế chẳng thể cung cấp cho bạn toàn bộ hạnh phúc.

2, Mở to đôi mắt, tin rằng thế giới vốn không thuần khiết, bạn muốn kết hôn, cũng tuyệt đối đừng rơi vào lưới tình yêu với người đàn ông đã lập gia đình, đối với bạn đó chỉ là gánh nặng, chúng ta đã có quá đủ rắc rối, đừng tự tìm thêm phiền não, bởi chúng ta là người phàm, không có năng lực siêu nhiên để đối phó với toàn bộ các những khó khăn, có những dục vọng hỏa kháng không nhảy được, nhảy xuống cũng đồng nghĩa với việc hủy hoại hạnh phúc cả một cuộc đời.

3, Đừng đặt niềm tin thái quá vào lời hứa hẹn của người đàn ông, ngay cả khi anh ta chỉ tay lên trời thề thốt, bạn cũng chỉ có thể tin tưởng một chút thôi, hơn nữa chỉ được phép tin tưởng một lần duy nhất, lời hứa của người đàn ông quá nhiều sẽ trở thành dối trá, thực sự yêu bạn, hứa với bạn một điều gì thì sẽ bắt đầu thực hiện ngay, chứ chẳng cần đưa cho bạn một thời gian biểu làm gì.

4, Đừng kích động hoang đàng lãng tử, cờ bạc, rượu kỹ, dẫu muốn biến bản thân thành dân chơi cũng hãy luôn nhớ rằng bạn không có khả năng kiểm soát năng lực và bản chất hoang dại thật sự giống như một người đàn ông.

5, Đừng đem cảm xúc đặt vào một người đàn ông bốc đồng, sự thiếu kiên nhẫn của họ sẽ khiến bạn ngạt thở bất kỳ nơi nào, tuyệt đối đừng bao giờ bỏ qua lỗi lầm của một người đàn ông đã từng chẳng xem bạn là gì, một khi anh ta xem thường bạn thì việc tàn nhẫn bỏ rơi bạn cũng chẳng mấy khó khăn.

6, Để hiểu một người đàn ông như thế nào, không chỉ cần nhìn vào thái độ của anh ta với cuộc sống, mà còn phải quan sát những người bạn của anh ta, bạn bè thường như thế nào thì anh ta cũng như thế đó, nhân thể dịu nhiên, chung một nhóm người chẳng thể khác nhau.

Đàn bà phụ nữ đọc ngay đi để không khổ vì đàn ông nữa
Đàn bà phụ nữ đọc ngay đi để không khổ vì đàn ông nữa

7, Tuyệt đối đừng đặt niềm tin vào người không dám giới thiệu bạn với bạn bè, người thân của họ, anh ta không muốn mọi người biết đến sự tồn tại của bạn, cho thấy anh ta có một lý do riêng tư, anh ta vẫn chưa hoàn toàn yêu bạn hết lòng, bạn chỉ là người bên cạnh khi anh ta nhàm chán, hơn nữa chỉ là tạm bợ, khi xuất hiện một tình yêu mới, ngay lập tức sẽ cho bạn biến mất hoặc biến mất khỏi thế giới của bạn.

8, Xin hãy tránh xa những người đàn ông mượn tiền từ bạn, những người này, không phải là kẻ nói dối cũng là không đủ năng lực, một người đàn ông thực sự, sẽ không bao giờ tiếp cận người yêu để vay tiền, bất kể là vì lý do gì, bạn cũng không nên cho anh ta mượn, một khi đã mượn, anh sẽ lôi kéo bạn, bạn sẽ trở thành order của anh ấy, dần dần sẽ là nô lệ dưới sự chỉ huy của anh ta.

9, Xin hãy tránh xa người đàn ông không sẵn sàng chi tiền vì bạn, một người đàn ông không sẵn sàng vì bạn chi tiền, đừng mong đợi sau này anh ta sẽ kiếm tiền đưa cho bạn, những người này đều vô cùng ích kỷ, những người đàn ông keo kiệt với những người đàn ông hẹp hòi đều đáng sợ như nhau, ở bên người đàn ông như vậy, bạn sẽ khó có được những tháng ngày êm đẹp.

10, Một người đàn ông lười biếng liên lạc cùng bạn, xin bạn cũng đừng tìm đến anh ấy, bất kể anh ta viện lý do gì, kỳ thực đều chỉ là do không thật sự quan tâm bạn, thật sự yêu bạn, chỉ cần một lúc không nhìn thấy bạn cũng đứng ngồi không yên vô cùng sốt sắn, một ngày không gặp bạn sẽ thất thần vô giác, nếu anh ta thậm chí không làm được cho thấy anh ta không yêu bạn hay ít nhất đó không phải là một tình yêu sâu đậm.

11, Xin đừng đặt điều kiện vào tình yêu dành cho nhau, hôn nhân là cùng chung nhịp thở, không phải là ai có nghĩa vụ với ai, hãy nhớ, mối quan hệ giữ người với người là bình đẳng, một người đàn ông sẵn sàng nuôi bạn, anh ta cũng mong muốn bạn làm nô lệ của anh ta, sống có nhân phẩm còn hơn sống nhu nhược không chút tôn nghiêm.

12, Xin đừng rơi vào bẫy yêu của người đàn ông đầy dã tâm, những người đàn ông trông có vẻ thông minh hơn người, cũng đừng quên, quá thông minh chính là xảo quyệt, người đàn ông khôn ngoan không ai muốn vuột mất, trong khi những người khác đang cố nắm lấy, thì bạn đã bị đẩy ra rìa rồi.

13, Cũng xin đừng đặt tình yêu cho một người đàn ông ăn chỉ ăn cơm nhão, người đàn ông như vậy lòng ham không đáy, bạn không phải là người phú bà, nuôi không nổi, tốt nhất vẫn là nhường người khác phụng dưỡng.

14, Bị tổn thương bởi một người đàn ông, cũng đừng nên hoài nghi tất cả những người đàn ông trên thế giới, không phải tất cả mọi người đều như nhau, người đàn ông tốt vẫn còn rất nhiều, bạn bị tổn thương chi có thể nói rằng bạn đã gặp người không thuộc về, có lẽ người đàn ông tiếp theo chính là người bạn nên gặp trong phần đời còn lại.

15, Người đàn ông chẳng bao tốt như bạn vẫn nghĩ, bạn có thể yêu thật lòng, nhưng đửng yêu quá sâu đậm, trong tình yêu luôn cho bản thân mình một đường lui, nếu không đến lúc chịu tổn thương sẽ trở tay không kịp.

Theo S/T (Phununews)