Không chỉ thực hiện những động tác tay, chân, eo… cực kỳ uyển chuyển, cậu bé còn say mê phiêu theo điệu nhạc khiến người xem không nhịn được cười.

Năng khiếu hát hay, múa dẻo trước nay vẫn thường nghiêng về các bé gái nhiều hơn. Tuy nhiên, chắc chắn không ít người phải thay đổi quan điểm này khi xem sự điệu nghệ của bé trai trong clip dưới đây.

Hai anh bạn một người thì múa rất tự nhiên, người còn lại thì vô cùng có hồn.

Không biết thực tế bé trai này đang múa bài gì nhưng một người nào đó đã lồng bài hát “Cô gái vót chông” vừa khéo vào trong bài nhảy, khiến đoạn clip lại càng thu hút hơn.

Trong chiếc áo phông trắng và váy bồng xòe nhiều màu, chân vẫn còn đi đôi dép lê “màu hường”, bé trai say mê nhảy theo điệu nhạc.

Khi thì động tác uốn tay, lúc lại uốn éo vòng bụng, hất mông… cực kỳ dẻo và điệu nghệ.

Thế nhưng, đó chưa phải chi tiết thu hút nhất mà dân mạng cứ phải xem đi xem lại đoạn clip chính là vì biểu cảm cực “nghề”, như nghệ sĩ chuyên nghiệp của cậu ta.

Môi lúc nào cũng nở nụ cười chúm chím như hoa, mắt lúng liếng nhìn theo tay, lại còn thỉnh thoảng tỏ ra e thẹn nữa cơ.

Như thế bảo sao, khán giả cứ “cười như được mùa” khi xem tiết mục múa này. Chưa kể, một bé trai khác phụ họa cho nhân vật múa chính cũng gây ấn tượng với dân mạng.

Tuy không có thần thái như chàng mập kia song sự tự nhiên, vô tư nhún nhảy, lại còn đôi dép xỏ ngón hơi lệch pha song có vẻ, tiết mục múa của đôi bạn này lại làm khán giả mê mẩn.

Thần thái chưa này!

Được chia sẻ trên một Fanpage, đoạn clip nhận được 63 ngàn lượt thích, hơn 29 ngàn lượt bình luận và hơn 60 ngàn lượt chia sẻ.

“Bạn béo biểu cảm đúng 108 kiểu thần thái quý phi luôn” – tài khoản T.N để lại bình luận.

Cũng dành lời khen cho anh bạn mũm mĩm, tài khoản M.N bình luận: “Múa dẻo hay không, không quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là thần thái! Nhìn anh béo từ đầu đến cuối luôn, có hồn ghê gớm”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, bé trai mập rất có năng khiếu nghệ thuật, nếu thực sự yêu thích và được gia đình định hướng.

Biết đâu sau này chúng ta lại được xem một nam diễn viên múa tài năng trong những chương trình chuyên nghiệp thì sao nhỉ?

Vũ Vũ NF – Theo Helino