Không chỉ “nghiện” khen các người đẹp khác, Mai Phương Thúy cũng chẳng ngại khen ngợi tình cũ ngay trên trang cá nhân.

Mai Phương Thúy vừa khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi trực tiếp đăng tải bức ảnh selfie của Noo Phước Thịnh lên instagram cá nhân.

Chẳng những chia sẻ hình ảnh “tình cũ”, nàng Hậu cũng không ngại dành cho anh những lời khen có cánh và cảm thán về cuộc tình từng trải đẹp như “ngôn tình” của mình.

“Sáng ra bạn tôi đã làm cái story đẹp muốn ngất, bạn tôi muốn con dân phải sống sao??

Nhiều lúc tôi cũng không thể tin nổi người đẹp trai như vậy lại từng nói yêu mình, có phải đó là truyện ngôn tình biến thành hiện thực không?”, Mai Phương Thúy viết.

Mai Phương Thúy khen ngợi vẻ đẹp trai “muốn ngất” của Noo Phước Thịnh.

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ cặp đôi. Nhiều người không khỏi vui mừng trước động thái của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Fan nhiệt tình ủng hộ Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh nối lại tình cũ: “Quay về đi quay về đi chị ơi”, “Có khi vẫn còn đó tình yêu này”, “Em rất thích cặp này, mong anh chị sẽ quay lại với nhau”…

Tuy nhiên, Mai Phương Thúy đã “dập tắt” ngay sự gán ghép của fan và khẳng định cô và Noo hiện tại chỉ là bạn tốt mà thôi.

“Về đâu? Đời là phải tiến lên chứ”, “Ồ nô, chỉ là bạn tốt thôi”, “Thôi mà hãy ngắm Noo để tăng tuổi thọ và thích cặp khác”… là những câu trả lời thẳng thắn của nàng Hậu.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng nhiều lần công khai khen ngợi Noo Phước Thịnh không ngớt trên mạng xã hội hay thậm chí là trong những bài phỏng vấn.

Tuy nhiên, chẳng riêng với Noo, nàng Hậu cũng nổi tiếng là Hoa hậu “nghiện” khen các Hoa hậu khác khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh các người đẹp như Tiểu Vy, H’Hen Niê, Huyền My… và khen hết lời về nhan sắc, vóc dáng.

Vậy nên, đối với Noo Phước Thịnh, có lẽ Mai Phương Thúy cũng chỉ khen ngợi anh trên cương vị một người bạn mà thôi.

MA – Theo Helino