Thân hình của bà xã Ưng Hoàng Phúc ở lần mang thai thứ 3 khiến người hâm mộ phải kinh ngạc.

Ưng Hoàng PhúcKim Cương được biết đến là một trong những gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của showbiz Việt.

Tổ ấm của họ hiện đã có hai con trai kháu khỉnh đáng yêu nhưng Kim Cương không ngại vất vả sinh thêm một em bé nữa cho Ưng Hoàng Phúc.

Kể từ khi mang thai, siêu mẫu càng được chồng chiều chuộng hết mực. Mới đây, Ưng Hoàng Phúc còn rủ vợ đi chụp ảnh để mừng em bé thứ ba đang được hoài thai.

Trước khi chung sống với Kim Cương, Ưng Hoàng từng được công chúng biết đến với hình ảnh một nam ca sĩ đào hoa. Tuy nhiên, khi đến bên nhau, bằng tình yêu và bằng tất cả sự đồng cảm, cặp đôi đã bên nhau suốt 7 năm qua. Chuyện tình yêu của họ đã không ít lần khiến đồng nghiệp, người hâm mộ phải ganh tỵ.
Một điều nữa khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ đó chính là sự hy sinh thầm lặng của Kim Cương – bà xã Ưng Hoàng Phúc. Đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp người mẫu nhưng cô đã bỏ tất cả để ở bên, chăm sóc cho người bạn đời suốt nhiều năm qua.
Kim Cương nói cô chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối vì được ở bên người mình yêu thương. Cả tuổi xuân của cô có thể gói trọn lại bằng hai từ “hạnh phúc”.
Hạnh phúc là khi cô được làm vợ Ưng Hoàng Phúc, là khi có các con. Hiện tại, đang mang thai con thứ 3, hạnh phúc ấy đối với riêng bản thân Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc là điều không thể nào diễn tả được.
Có thêm một người con, đồng nghĩa với chuyện Kim Cương sẽ vất vả hơn trong việc chăm sóc, nuôi dạy con, thân hình cô cũng sẽ không còn đẹp như lúc xuân thì.
Nhưng đó không phải là tất cả, em bé thứ 3 chính là kết quả cho tình yêu ngọt ngào và quá đỗi hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong ngần ấy thời gian chung sống bên nhau.
Kim Cương còn cho biết, ngoài chuyện làm quản lý cho ông xã, cả hai còn giúp đỡ nhiều người chữa căn bệnh thoát vị đĩa điệm, đây chính là căn bệnh mà Ưng Hoàng Phúc từng gặp phải.
Mang thai ở những tháng đầu tiên, Kim Cương tiết lộ cô rất xúc động khi ông xã không ngừng khen vợ xinh đẹp. Thực tế, vóc dáng của Kim Cương vẫn chưa có nhiều thay đổi, hết sức thon gọn, khỏe khoắn.
Trong cuộc sống gia đình cũng không thể thiếu những mâu thuẫn xảy ra nhưng vợ chồng Kim Cương – Ưng Hoàng Phúc luôn thấu hiểu và biết cách để làm mọi chuyện trở nên đơn giản. Kim Cương luôn biết cách là người đứng sau, hỗ trợ mọi thứ cho ông xã Ưng Hoàng Phúc.

LEON TRẦN –  THEO HELINO