Trong giai đoạn tán tỉnh, ngôn ngữ cơ thể, hay còn gọi là những dấu hiệu nàng thích chàng, được nàng tận dụng nhiều hơn bao giờ hết

Có những cặp “tình trong như đã” nhưng nàng ngại ngùng không dám tỏ tình còn chàng không hiểu ý. TTGĐ bật mí vài tín hiệu ngôn ngữ cơ thể của phái đẹp, được coi là những dấu hiệu nàng thích chàng để các chàng nhận ra tình ý của nàng. Đồng thời, các nàng cũng có thêm vũ khí thể hiện tình cảm những khi không muốn thể hiện bằng lời.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ:

dau-hieu-nang-thich-chang-qua-ngon-ngu-co-the

♥ Khi thích chàng, nàng thường thu hai tay hoặc chống một tay vào cằm và ngồi hơi nghiêng người về phía chàng. Nếu nàng ngả người ra ghế, chống một tay vào đầu, đó là tín hiệu nàng cảm thấy chán ngắt với chàng và câu chuyện của chàng.

♥ Chàng vờ như vô tình đụng vào bàn tay hay cánh tay của nàng. Nếu nàng giống như bị điện giật, nàng lập tức thu tay về phía ngực của mình, đó là dấu hiệu nàng thích chàng.

♥ Nàng dùng ngón tay nghịch vòng cổ, hoa tai, xoay xoay chiếc vòng tay, thậm chí vuốt ve bất cứ vật gì có trên bàn như chén nước, ly rượu vang… nghĩa là tim nàng đang đập mạnh hơn do bị thu hút bởi ai đó. Nàng cảm thấy hưng phấn và những động tác này cố gắng để giải tỏa nỗi căng thẳng đang dồn dập trong người.

♥ Nàng thường vắt chéo chân khi ngồi trò chuyện cùng chàng. Sẽ đặc biệt tốt nếu nàng vắt chéo chân hướng về phía chàng hoặc nàng có động tác làm phẳng váy trước khi ngồi xuống ghế.

♥ Nàng nhún vai đồng thời mở rộng vòng tay, biểu hiện sự quan tâm cũng là một tín hiệu quan trọng cho thấy nàng đã sẵn sàng để chàng ôm vào lòng.

♥ Nếu nàng bắt chước những cử chỉ cơ thể của chàng, xin chúc mừng chàng nhé. Cả chàng và nàng đã bắt được chung tần sóng rồi đấy.

NGÔN NGỮ MÁI TÓC

dau-hieu-nang-thich-chang-qua-ngon-ngu-co-the 1

♥ Nếu quan tâm, chú ý đến chàng, khi ngồi trò chuyện, nàng sẽ vô thức cuốn lọn tóc vào một ngón tay hoặc vuốt mái tóc của mình. Khi nàng vuốt từ từ, ấy là nàng đã phải lòng chàng. Còn nếu nàng vuốt vội vàng, nghĩa là nàng còn chút xấu hổ và e ngại.

♥ Tuy nhiên, nếu nàng vuốt tóc nhanh không phải chàng đã hết cơ hội đâu nhé. Chàng chỉ cần “tấn công” chậm lại một chút, đừng quá vồ vập vì sẽ khiến nàng “dị ứng” và chạy luôn đấy.

BIỂU HIỆN TRÊN GƯƠNG MẶT

dau-hieu-nang-thich-chang-qua-ngon-ngu-co-the 2

♥ Nhướng lông mày: Hầu hết việc phái đẹp nhướng lông mày là thông điệp tốt. Nếu điều này kết hợp với nụ cười thật tươi nghĩa là nàng rất quan tâm đến chàng đấy.

♥ Liếm hoặc cắn môi: Đây là một hành động tiềm thức dễ thương thể hiện nàng đang thu hút sự chú ý của chàng.

♥ Chớp chớp hàng mi: Khi quan tâm đến chàng, hàng mi của nàng sẽ nhấp nháy nhanh hơn lúc bình thường.

♥ Mắt nàng không dám nhìn chàng lâu: Khi bị bắt gặp nhìn chàng, nàng vội nhìn đi nơi khác nghĩa là dấu hiệu nàng thích chàng. Nếu chàng bắt gặp nàng trộn nhìn mình nhiều lần tức là nàng đang gửi thông điệp quan tâm chàng rồi đấy.

Theo Tiếp Thị Gia Đình