Bù lại, chiếc đầm dạ hội có vẻ tương xứng với chiều cao của Á hậu Tú Anh hơn là Chi Pu.

Kể từ ngày thành gia thất và trở thành “mẹ bỉm sữa”, Á hậu Tú Anh không còn xuất hiện nhiều tại các sự kiện showbiz như trước.

Lần tái xuất mới đây nhất của bà mẹ 1 con này khiến không ít người phải trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng mặn mà cũng như sắc vóc thon thả, không mấy thay đổi kể từ khi có em bé.

Á hậu Tú Anh tham gia một sự kiện với bộ cánh lộng    lẫy của NTK Đỗ Long. Vẻ đẹp dịu dàng của cô dễ                 khiến người nhìn xao động.
Ngoài chiếc clutch sang trọng, trên tay của Tú Anh còn là nhẫn kim cương có  trị giá lên tới 60.000USD (hơn 1,3 tỷ đồng). Được biết đây là của hồi môn mà                   mẹ dành tặng cho nàng Hậu trước khi về nhà chồng.
Tuy rất xinh đẹp, thế nhưng Tú Anh lại bất cẩn khi    để lộ miếng mút ngực dày cộm phía sau lớp vải         xuyên thấu mỏng tang. Đây cũng là một trong   những “tai nạn” thường gặp của các người đẹp Vbiz.
Bộ cánh này từng được diện 1 năm trước bởi Chi  Pu. So với Tú Anh thì rõ ràng chiều cao không phải là thế mạnh của giọng ca “Anh Ơi Ở Lại”. Phần chân  váy thừa khá nhiều chính là minh chứng. Được biết, Chi Pu chỉ cao 1m63 trong khi Á hậu Tú Anh lên đến                                1m73.

Bù lại, sắc vóc thanh tân cùng sự khéo léo trong khoản chọn nội y đã giúp Chi Pu áp đảo trong cuộc “đụng hàng” này.

Xem ra mỗi nàng một vẻ: người thì mặn mà và cao ráo,                    người thì tươi trẻ và tinh tế.

Đại Ngọc – Theo Helino