Diễn viên Nguyệt Ánh hiện đang rất hạnh phúc bên chồng Ấn Độ

Mới đây trong một đoạn livestream, Nguyệt Ánh đã để lộ bụng bầu khá to dù diện chiếc đầm rộng.

Là người kín tiếng nên Nguyệt Ánh ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm trên truyền thông. Vì vậy thông tin nữ diễn viên sinh năm 1984 làm lễ đính hôn hồi tháng 3 năm ngoái tại nhà riêng ở quận Gò Vấp khiến mọi người bất ngờ.

Sau một năm kết hôn, nữ diễn viên Nguyệt Ánh đã mang thai con đầu lòng với ông xã người Ấn Độ. Toàn bộ thông tin được người đẹp giấu khá kỹ.

Diễn viên Nguyệt Ánh hiện đang rất hạnh phúc bên chồng Ấn Độ

Tuy nhiên, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Nguyệt Ánh livestream tại một vườn dâu trên Đà Lạt. Trong đoạn clip, cô để lộ bụng bầu lùm lùm trong chiếc đầm trắng rộng thùng thình. Có thể thấy, nữ diễn viên rất khoẻ mạnh và tươi tắn dù mang thai nặng nề.

Mặc dù mang thai, Nguyệt Ánh vẫn tiếp tục thực hiện những phần việc đã nhận trước đây. Những tháng cuối, cô dành thời gian nghỉ ngơi để đón con đầu lòng chào đời.

Trước đó, Nguyệt Ánh từng chia sẻ dù mang thai nhưng cô lại không tăng cân quá nhiều dù tích cực ăn uống. Ngoài việc kích thước vòng hai tăng thì gương mặt và vóc dáng của người đẹp chẳng mấy thay đổi.

Hiện tại, nữ diễn viên “Cổng mặt trời” đang vô cùng hạnh phúc. Cụ thể, đó là những khoảnh khắc hai vợ chồng tay trong tay đi du lịch tại xứ sở hoa anh đào kèm dòng trạng thái “Em không thể ngừng yêu anh”.

Và rồi sau đó là hàng loạt những hình ảnh cô cùng chồng sang Đức du lịch. Thậm chí, cô từng nhắn nhủ chồng “Hãy cùng nhau đi du lịch cho đến lúc già nhé”./.

Ngoc Anh (TH)

Theo Phuutoday.vn/Khoevadep .